Thứ ba, 24/3/2020, 08:09 (GMT+7)

Bạn trai cũ của Jennifer Lopez qua đời

MỹDavid Cruz - người tình đầu từng gắn bó với nữ ca sĩ Jennifer Lopez suốt 10 năm - vừa từ biệt cõi đời ở tuổi 51 vì đau tim.

David Cruz mất tại bệnh viện Mount Sinai ngày 21/3, Văn phòng giám định y khoa New York xác nhận trên Pagesix. Người phát ngôn cho biết David Cruz qua đời vì bệnh tim, không liên quan đến Covid-19.

Jennifer Lopez và David Cruz thời còn bên nhau. Ảnh: Ron Galella, Ltd.

Jennifer Lopez và David Cruz thời còn bên nhau. Ảnh: Ron Galella, Ltd.

Isa - bạn đời lâu năm của David Cruz - chia sẻ: "Anh ấy là một người rất tốt bụng, đáng yêu và cởi mở. David cũng là một người cha rất tận tâm, hết lòng trợ giúp nuôi dạy con trai riêng đang sống ở Marines. Anh ấy thích đi xem phim với tôi và khoảnh khắc yêu thích nhất của tôi là những buổi tối sum họp gia đình, chúng có ý nghĩa đặc biệt với tôi và các con. Trước khi đi ngủ, lời cuối cùng anh ấy luôn nói là 'anh yêu em', 'bố yêu các con'".

David Cruz không hoạt động trong ngành giải trí mà có cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, anh nổi tiếng vì từng có mối quan hệ sâu sắc với Jennifer Lopez. David là mối tình đầu của Jennifer từ khi cô mới 15 tuổi, đang học trung học. Họ yêu nhau từ năm 1984 đến 1995. David gắn bó với Jennifer trong suốt quãng đường cô bắt đầu trưởng thành, lập nghiệp và trở thành một vũ công.

Sau khi chia tay, Jennifer tới Los Angeles phát triển sự nghiệp ca hát còn David ở lại New York. Trong cuộc phỏng vấn năm 2004, Jennifer Lopez chia sẻ về David: "Anh ấy hiện vẫn là người bạn tốt của tôi và có lẽ là người hiểu tôi hơn bất kỳ ai".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao