Bản sao của Phạm Băng Băng bị dùng làm ảnh minh họa trốn thuế

Các báo lớn nhầm ảnh của He Chengxi, ngôi sao mạng xã hội có ngoại hình giống Phạm Băng Băng, khi nhắc tới bê bối trốn thuế của Hoa đán.

Thứ ba, 12/6/2018, 00:06 (GMT+7)
Bản sao Phạm Băng Băng bị báo chí quốc tế dùng ảnh để minh họa trốn thuế

Chengxi bị nhầm là Phạm Băng Băng trên SCMP. Ảnh: Twitter.

Gần đây, nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc, Phạm Băng Băng, bị điều tra trốn thuế sau khi có thông tin cô ký hai hợp đồng khác nhau để tư lợi. Tuy nhiên, thay vì sử dụng hình ảnh của ngôi sao Võ Tắc Thiên, một số tờ như Financial Times, South China Morning Post lại đăng ảnh của He Chengxi, bản sao 23 tuổi của nữ minh tinh, làm ảnh minh họa.

Bản sao Phạm Băng Băng bị báo chí quốc tế dùng ảnh để minh họa trốn thuế - 1

Phạm Băng Băng khi tham dự LHP Thượng Hải lần thứ 18. Ảnh: Instagram.

Theo Shanghaiist, một phóng viên ảnh của AFP còn nhầm Chengxi là Phạm Băng Băng khi cả hai cùng tham dự Liên hoan phim Cannes hồi đầu năm nay. Giải thích về vụ việc, Chengxi nói với tờ Inkstone News: "Tôi luôn nói với mọi người rằng tôi thích Phạm Băng Băng và tôi trông giống cô ấy nhưng tôi không phải là Phạm Băng Băng".

Ngoài ra, Chengxi cũng rất nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc. Bản sao của Phạm Băng Băng có hơn 1,2 triệu người theo dõi trên Weibo. 

Chengxi và bạn trai. Ảnh 

Chengxi và bạn trai. Ảnh: Weibo.

Trước đó, cô dành 8 năm phẫu thuật thẩm mỹ, chịu nhiều đau đớn để giống hệt thần tượng. Bạn trai của Chengxi còn mở cả phòng phẫu thuật thẩm mỹ để giúp ước mơ của bạn gái trở thành hiện thực.

Tận dụng danh tiếng của Chengxi, trung tâm thẩm mỹ này chuyên biến khách hàng thành bản sao của những người nổi tiếng. Hiện Chengxi cũng làm việc tại đây.

>> Xem thêm ảnh bản sao của Phạm Băng Băng

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?