Thứ hai, 14/7/2014, 10:04 (GMT+7)

Bạn gái tưởng nhớ một năm ngày mất của Cory Monteith

Nữ diễn viên 'Glee' Lea Michele nhắn gửi nỗi nhớ tới người bạn trai bạc mệnh và chia sẻ bức ảnh tình cảm của hai người.

cory3-1239-1405306308.jpg

Diễn viên Cory Monteith.

Một năm trước, 13/7/2013, nam diễn viên Cory Monteith đột tử trong khách sạn ở Vancouver vì sốc rượu và cocaine. Anh mất khi mới 31 tuổi và đang có cuộc tình đẹp với cô bạn diễn Lea Michele. Cory cũng đang đóng dang dở bộ phim Glee, phim ca nhạc ăn khách trên truyền hình Mỹ.

Vào chủ nhật, kỷ niệm một năm ngày mất của Cory, Lea Michele tưởng nhớ bạn trai trên Twitter và Instagram: "Hôm nay, em và mọi người lưu giữ anh trong trái tim của mình và mỗi ngày, chúng em đều nhớ đến nụ cười của anh. Em sẽ yêu và nhớ anh mãi mãi".

cory6-9984-1405306308.jpg
cory1-1538-1405306308.jpg

Lea Michele đăng những hình ảnh đẹp bên Cory trên trang xã hội.

Lea Michele đăng kèm những bức ảnh ôm xiết Cory trong khi nụ cười của anh rạng rỡ trên môi. Nữ diễn viên và tài tử bạc mệnh từng có những ngày tháng tuyệt vời bên nhau. Hai người cùng quấn quýt trên phim trường Glee và yêu nhau say đắm ngoài đời thực. Khi Cory đột tử, Lea bàng hoàng đau đớn và phải mất một thời gian dài để vượt qua cú sốc này.

Hôm 13/7, nhiều người thân và đồng nghiệp cũng tưởng nhớ đến Cory Monteith. Bố nam diễn viên chia sẻ trên tờ báo Canada: "Tôi vẫn nhớ thằng bé rất nhiều và trong lòng vẫn cảm thấy vô cùng trống trải. Cory là một chàng trai đáng yêu và bất cứ khi nào thằng bé xuất hiện, bạn sẽ mỉm cười. Cory yêu cuộc sống và đó là lý do vì sao tôi sốc đến như vậy trước thảm kịch này".

Matthew Morrison, Jenna Ushkowitz và nhiều bạn diễn trong phim Glee bày tỏ nỗi nhớ đến Cory. Nữ diễn viên Jenna viết: "365 ngày từ khi bạn đi xa, không một ngày nào trôi qua mà chúng tôi không nhớ đến gương mặt rạng rỡ của bạn. Chúng tôi nhớ bạn vô ngần".

cory-7195-1405306308.jpg

Jenna Ushkowitz chia sẻ hình ảnh Cory bên các diễn viên Glee trên phim trường.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?