Thứ bảy, 25/5/2013, 09:34 (GMT+7)

Bán đấu giá tranh ngực trần sau phẫu thuật của Jolie

Họa sĩ trẻ Johan Andersson vẽ Angelina sau khi anh đọc bài chia sẻ của cô về việc đã cắt bỏ hai bầu ngực.

>> Jolie vẫn làm việc không ngừng khi điều trị bệnh
>> Angelina đã cắt bỏ bầu ngực để ngăn ngừa ung thư

Bức tranh chân dung Angelina Jolie vẽ bằng chất liệu sơn dầu cỡ 32x34 cm vừa được gallery Art Below tiết lộ trên trang web riêng. Nữ minh tinh Hollywood rất xinh đẹp và dịu dàng nữ tính, nhưng có một điều đặc biệt là vòng một của cô gần như phẳng lì sau cuộc phẫu thuật bầu ngực.

Tranh chân dung ngực trần của Jolie.

Tranh chân dung ngực trần của Jolie.

Johan Andersson là một họa sĩ trẻ từng nổi tiếng với bức tranh chân dung ca sĩ quá cố Amy Winehouse. Anh chia sẻ, Angelina Jolie đã truyền cảm hứng cho anh sáng tác sau khi cô trải lòng về quá trình phẫu thuật ngực. Johan giải thích: "Mẹ tôi đã bị ung thư vú khi tôi 15 tuổi. Ý nghĩ về việc bà phải cắt bỏ ngực khiến tôi vô cùng sợ hãi. Tuy nhiên bà may mắn đã kịp làm phẫu thuật mà không phải cắt hoàn toàn hai bên vú. Gần đây tin tức về Angelina lại khơi dậy nỗi lo lắng trong tôi, khiến tôi vẽ bức chân dung này. Có một sự bối rối ẩn giấu bên trong dáng vẻ của Jolie khi đặt cạnh vẻ đẹp tự nhiên trên gương mặt cô ấy".

Johan Andersson dự định bán đấu giá tác phẩm này và đang mong chờ đạt tới 22.000 USD. Số tiền thu được sẽ đóng góp cho quỹ từ thiện Falling Whistles, một tổ chức vì sự hòa bình ở Congo, điều mà Angelina cũng luôn đau đáu.

Angelina Jolie đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người sau quyết định can đảm cắt bỏ ngực để ngăn ngừa ung thư vú. Bà mẹ 6 con là người có tầm ảnh hưởng rất lớn vì tài năng và những hành động nghĩa cử cô đã làm. Jolie xứng đáng lọt vào top 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm nay do tạp chí Forbes bầu chọn.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?