Thứ ba, 10/3/2015, 11:35 (GMT+7)

Baggio quay video thừa nhận tệ bạc với Quỳnh Trâm

Hot boy thừa nhận những sai trái và quyết định từ bỏ showbiz để níu giữ hạnh phúc.

Mới đây, trên mạng lan truyền một đoạn video, được Baggio quay và đăng tải trên trang cá nhân từ hôm 6/3. Tuy nhiên, vì trang facebook này được Baggio kiểm soát kỹ càng với số lượng bạn bè khiêm tốn nên video không được nhiều người biết đến.

Trong đoạn video tự quay dài khoảng 12 phút, hot boy mong muốn thông điệp anh truyền tải sẽ đến được với càng nhiều người càng tốt. Baggio khẳng định, những gì anh nói trong video hoàn toàn là sự thật và anh chịu trách nhiệm về tất cả những lời mình nói. 

Đây là lần lần đầu tiên Baggio quay video để nói lên suy nghĩ của mình sau một năm lập gia đình. Diễn viên Giải cứu thần chết thừa nhận, khi những scandal xảy ra, anh hèn nhát, sợ mất đi tương lai, sự nghiệp nên không dám đứng lên để đối diện. Baggio chưa bao giờ nghĩ tới việc nếu mình không đối diện thì còn mất đi cái khác lớn hơn, chính là hạnh phúc giữa hai vợ chồng, mất đi niềm tin vợ dành cho mình và mất đi bản lĩnh của một người đàn ông đúng nghĩa. Theo Baggio, đây là cơ hội cuối cùng để anh níu giữ hạnh phúc gia đình trước khi quá muộn. 

2-9306-1425961774.jpg

Vợ chồng Baggio - Quỳnh Trâm.

Baggio nói, anh không còn lời nào để bao che, bênh vực cho bản thân vì những gì anh làm phải dùng đến hai chữ "khốn nạn". Năm ngoái, khi đã có vợ, Baggio vẫn qua lại với "người cũ" và còn đi qua đêm vào đêm độc thân cuối cùng. Khi xảy ra chuyện ồn ào, Baggio lại không đứng ra bảo vệ được cho Quỳnh Trâm. 

Hot boy cũng tự thấy mình chưa làm tròn trách nhiệm kết nối gia đình với vợ, để mọi người đối xử không tốt và khiến Trâm chịu nhiều áp lực. Baggio buồn bã cho biết, gia đình chưa bao giờ thương anh như lời họ nói, anh thấy rất thất vọng nên quyết định tách biệt hẳn với gia đình. Thông qua video, Baggio nói lời xin lỗi đến bố mẹ và họ hàng bên vợ.

Suốt một năm qua Baggio rất ân hận và muốn thay đổi bản thân để níu kéo hạnh phúc gia đình. Thế nhưng, vợ chồng anh lại gặp nhiều áp lực với truyền thông và dư luận. Baggio thừa nhận, anh và Quỳnh Trâm vẫn còn rất yêu thương nhau, nhưng họ thường xuyên phải đối diện với sự đả kích từ nhiều phía. Anh mong, sau video này, mọi người sẽ không còn bình luận thêm gì nữa, mà hãy hiểu và đồng cảm với hai vợ chồng.

Cuối đoạn video, Baggio tuyên bố rút khỏi showbiz, từ bỏ niềm đam mê nghệ thuật để chọn cuộc sống gia đình. Bởi, anh nhận ra, nếu anh càng ở lâu trong môi trường này, hạnh phúc mà anh theo đuổi sẽ càng xa hơn. 

Trước khi Baggio đăng tải video này, vợ chồng anh liên tiếp bị cho là đang "diễn trò". Cách đây không lâu, bà xã anh thường xuyên viết những status "vạch mặt" chồng và cho biết cô đang bị trầm cảm, phải vào bệnh viện điều trị. Trong khi đó, Baggio lại tỏ ra bình thường như không có chuyện gì xảy ra, vẫn đăng ảnh vợ chồng tình tứ trên trang cá nhân.

Baggio - Quỳnh Trâm làm đám cưới bất ngờ vào đầu năm 2014 tại một quán bar. Đám cưới không có sự hiện diện của người thân hai họ, chỉ có cô dâu, chú rể và một nhóm bạn thân. Trong một năm qua, vợ chồng họ gặp khá nhiều scandal khi tự "vạch áo cho người xem lưng" trên mạng.

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao