Thứ bảy, 30/3/2013, 12:47 (GMT+7)

Bạch Kiện Ân: 'Mất 'zin' khi 20 tuổi'

Bác bỏ tin đồn tham gia đường dây mại dâm đồng tính, tài tử TVB nói anh 'biết mùi phụ nữ' từ nhiều năm trước.

>> Bạch Kiện Ân 'phản pháo' thông tin bán dâm đồng giới
>> Bạch Kiện Ân bị nghi dính dây mại dâm đồng tính

Tờ Weekly Ent đã "giúp" Bạch Kiện Ân thành tâm điểm chú ý của dư luận sau khi đăng tin anh này bị nghi ngờ tham gia đường dây mại dâm đồng tính với mức giá 50.000 HKD. Mặc dù tài tử Hong Kong ra sức bác bỏ thông tin trên và nói mình "chết vì ngu dại", nhưng những nghi ngờ bủa vây anh không vì thế mà giảm đi. Vài ngày trước, giữa vòng vây báo chí, anh đã một lần nữa giải thích: "Không bán dâm, cũng chưa từng có ý định bán dâm".

Bạch Kiện Ân trong vòng vây báo chí.

Bạch Kiện Ân trong vòng vây báo chí.

Bạch Kiện Ân không ngừng giải thích việc mình bị bạn lừa, anh nói người bạn nợ mình tiền nhưng rốt cuộc lại chơi anh một vố. Khi phóng viên hỏi Kiện Ân có bị gay hay không, anh trả lời bình tĩnh: "Tôi yêu ba lần rồi, năm 20 tuổi đã "mất zin" với bạn gái, sao có thể gay".

Bạch Kiện Ân cho biết, anh phát hoảng khi rơi vào tình huống này, và từ khi sự việc xảy ra, cứ mỗi chuông điện thoại reo là anh lại lo lắng: "Tôi không dám nghe, sợ mình lại nói hớ điều gì đó. Chỉ biết trách mình sao ngu quá vậy. Cha mẹ tôi đều biết tin và đều hỏi tôi tại sao lại ngốc nghếch thế". Diễn viên này tổng kết lại: "Không cần biết mọi người nghĩ gì, chỉ cần tôi không bán dâm là được".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?