Thứ bảy, 27/7/2019, 00:00 (GMT+7)

Baby, Lệ Dĩnh 'đá' Dương Mịch khỏi top 10 nữ chính

Phim 'Trúc mộng tình duyên' bị chê dở, Dương Mịch vắng bóng trong top 10 nữ chính truyền hình nửa đầu năm, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Lưu Đào... được khen ngợi. 

Gần đây, truyền thông Trung Quốc công bố kết quả chỉ số tổng hợp của các nữ diễn viên truyền hình nửa đầu năm 2019. Chỉ số này dựa trên lượng tìm kiếm, bình luận của các sao nữ cùng vai diễn của họ trên mạng xã hội, từ đó tìm ra 10 gương mặt được quan tâm nhất. 

Theo số liệu được công bố, Diêu Thần là nữ chính được yêu thích nhất 6 tháng đầu năm với chỉ số 98,53. Phim Đều rất tốt do cô đóng chính nằm trong top phim hay của năm, sở hữu số điểm 7,8/10 từ chuyên trang bình luận phim Douban. Trong đó, nhân vật nữ cường nhân thời hiện đại vừa tạo dựng sự nghiệp chốn công sở, vừa chứng minh bản thân trong gia đình trọng nam khinh nữ được Diêu Thần thể hiện giàu cảm xúc. 

Diêu Thần là sao nữ được đánh giá cao và quan tâm nhiều nhất trong nửa đầu năm 2019. 

Diêu Thần là sao nữ được đánh giá cao và quan tâm nhiều nhất trong nửa đầu năm 2019. 

Với chỉ số 92,31, Triệu Lệ Dĩnh đứng ở vị trí thứ hai. Khi phim Minh Lan truyện mới lên sóng, nữ diễn viên 32 tuổi bị chê già để vào vai thiếu nữ, nhưng càng về sau, cô càng tạo sự thuyết phục với hình tượng dịu dàng. Sự kết hợp của Lệ Dĩnh với chồng - Phùng Thiệu Phong và bạn diễn kém tuổi Chu Nhất Long được đón nhận. 

Minh Lan truyện là phim đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp với Phùng Thiệu Phong lên sóng sau khi cặp đôi kết hôn

Minh Lan truyện là phim đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp với Phùng Thiệu Phong lên sóng sau khi cặp đôi kết hôn

Lưu Đào chinh phục khán giả nhờ vai nữ chính trong Chúng ta đều sẽ hạnh phúc - một phụ nữ an phận nội trợ, sau khi ly hôn tạo dựng sự nghiệp, làm lại cuộc đời. Người đẹp xếp thứ 6 trong top 10 nữ chính của nửa đầu năm với chỉ số 89,68.

Mặc dù bị chê diễn cứng, thường xuyên trợn mắt, Angelababy vẫn may mắn lọt top 10 nhờ chỉ số 89,32. Phim Người bạn thật sự của tôi có cô góp mặt rất được quan tâm trên mạng Trung Quốc, hai nam chính Đặng Luân và Chu Nhất Long được quan tâm giúp Angelababy cũng được hưởng lợi ké. 

Angelababy bị chê vẫn lọt top. 

Angelababy bị chê vẫn lọt top. 

Bảng xếp hạng vắng mặt một số ngôi sao đang nổi. Dương Mịch bị chê "cưa sừng làm nghé" khi đóng vai thiếu nữ, diễn xuất cứng nhắc trong Trúc mộng tình duyên, bộ phim này vốn là dự án lớn cũng hóa "bom xịt" vì nội dung nhạt. 

Trailer Cự tượng
 
 

Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa đều bị chê trong Trúc mộng tình duyên

Địch Lệ Nhiệt Ba năm nay có duy nhất một phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản truyền hình nhưng chưa chiếu, nên không được đánh giá. Trong phim, phim Thời gian biết tất cả của Đường Yên không quá gây chú ý, nên cô cũng không lọt top.

Phong Kiều (Theo Sina, HK01)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao