Bà xã Việt Hoàn chụp ảnh dưới trời lạnh -1 độ C

Ca sĩ Hoa Trần run rẩy diễn cảnh ma mị trong băng tuyết Sapa.

Thứ hai, 19/2/2018, 12:17 (GMT+7)
Bộ ảnh mang phong cách xa vắng, cô liêu và ma mị được ca sĩ Hoa Trần thực hiện trong dịp Sapa xuất hiện băng tuyết hồi tháng 12 năm ngoái.

Bộ ảnh mang phong cách cô liêu và ma mị được ca sĩ Hoa Trần thực hiện trong dịp Sapa xuất hiện băng tuyết hồi tháng 12 năm ngoái.

Bà xã Việt Hoàn và ê kíp quyết định di chuyển toàn bộ máy móc lên Lào Cai trong ngày nhiệt độ thấp nhất của đợt lạnh để ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp về tuyết vùng nhiệt đới.

Bà xã Việt Hoàn và ê kíp quyết định di chuyển toàn bộ máy móc lên Lào Cai trong ngày nhiệt độ thấp nhất của đợt lạnh để ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp về tuyết vùng nhiệt đới.

Dưới cái lạnh -1 độ C, Hoa Trần khoác trên mình tấm voan mỏng, tạo dáng suốt 3 giờ đồng hồ. 

Dưới cái lạnh -1 độ C, Hoa Trần tạo dáng suốt 3 giờ đồng hồ. 

Băng phủ dầy trên quần áo, tóc và mi mắt nữ ca sĩ. 

Băng phủ dầy trên quần áo, tóc và mi mắt nữ ca sĩ. 

Toàn bộ ê kíp đông cứng vì trời lạnh. Hoa Trần không thể cử động tay sau khi tháo bỏ găng thực hiện một số góc hình cận cảnh.

Toàn bộ ê kíp 'đông cứng' vì trời lạnh. Hoa Trần không thể cử động tay sau khi tháo bỏ găng thực hiện một số góc hình cận cảnh.

Thời điểm nhiệt độ xuống thấp nhất, các loại máy ảnh và smartphone đều không thể hoạt động.

Thời điểm nhiệt độ xuống thấp nhất, phần lớn máy ảnh và smartphone đều không thể hoạt động. Các thành viên trong ê kíp quyết định tác nghiệp bằng Iphone X.

Mới đây, Hoa Trần tham gia viết nhạc phim cho một số tác phẩm điện ảnh thể loại ngôn tình. Bộ ảnh cô chụp tại Sapa được sử dụng trong chiến dịch quảng bá các MV âm nhạc này. 

Bộ ảnh này được Hoa Trần sử dụng trong chiến dịch quảng bá các ca khúc nhạc phim cô viết cho một số tác phẩm điện ảnh ngôn tình. 

Vẻ đẹp ma mị của bà xã Việt Hoàn giữa băng tuyết núi rừng.

Vẻ đẹp ma mị của bà xã Việt Hoàn giữa băng tuyết núi rừng.

Hầu hết trang phục Hoa Trần sử dụng đều được làm từ vải voan mỏng để đảm bảo độ mềm mại, bay bổng cho từng shoot ảnh.

Trang phục Hoa Trần sử dụng được làm từ gấm, lụa, voan mỏng để đảm bảo độ mềm mại, bay bổng cho từng shoot ảnh.

Ca sĩ Hoa Trần chia sẻ, cô sắp ra mắt MV về Đạo Mẫu mang tên Chiều Phủ Tây Hồ nhân dịp xuân Mậu Tuất. Sáng tác của nhạc sĩ Phú Quang được ra mắt đúng ngày 11 Tết (26/2) tại Hà Nội. 

Bà xã Việt Hoàn chia sẻ, cô sắp ra mắt MV về Đạo Mẫu mang tên 'Chiều Phủ Tây Hồ' nhân dịp xuân Mậu Tuất. Sáng tác của nhạc sĩ Phú Quang được giới thiệu tới công chúng đúng ngày 11 Tết (26/2) tại Hà Nội. 

Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?