Thứ tư, 22/11/2017, 16:15 (GMT+7)

Bà xã đăng ảnh khỏa thân của Adam Levine

'Thiên thần nội y' Behati Prinsloo chia sẻ với hơn 6 triệu fan khoảnh khắc ngộ nghĩnh của chồng và con gái 14 tháng tuổi.

Các fan của Adam Levine hẳn sẽ không thể rời mắt trước bức hình mới mà vợ anh vừa đăng trên Instagram. Người đẹp Behati Prinsloo đã chụp lại khoảnh khắc ông xã và thiên thần nhỏ "thả rông" trong nhà tắm. Cô che vòng ba của cả hai bố con với biểu tượng quả lê. Behati chú thích dưới bức ảnh: "Mông khác mông".

ba-xa-dang-anh-khoa-than-cua-adam-levine

Behati khiến fan thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc ngộ nghĩnh của hai bố con.

Thời gian này, Behati Prinsloo đã dừng mọi công việc để ở nhà dưỡng thai. Thiên thần nội y 28 tuổi đang mong chờ con gái thứ hai với Adam Levine. Vì mang bầu và sinh con tiên tục nên Behati đã vắng mặt hai năm trong show Victoria's Secret.

Người đẹp Nambia rất hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân với thủ lĩnh nhóm Maroon 5. Từ một "thiên thần" thích vui chơi tung tẩy, cô đã trở thành bà mẹ bỉm sữa đảm đang. Adam Levine cũng biến đổi hoàn toàn từ sao nam đào hoa sát gái thành người đàn ông của gia đình. Anh hào hứng tâm sự trong The Ellen DeGeneres Show vào tuần trước: "Tôi muốn có thật đông con. Tôi rất thích sự náo nhiệt của bọn trẻ và cuộc sống gia đình ồn ào. Behati là con một nên cô ấy muốn sinh 100 nhóc, nhưng tôi không biết liệu mình có thể có nhiều con đến thế được không".

ba-xa-dang-anh-khoa-than-cua-adam-levine-1

Gia đình hạnh phúc của Behati và Adam Levine.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao