Thứ hai, 21/1/2019, 18:03 (GMT+7)

'Bà Tưng' Huyền Anh đóng MV 2 tỷ đồng của Đức Tuấn

Hot girl quê Nghệ An tái xuất với hình ảnh xinh tươi trong sản phẩm 'Ly rượu mừng' của ca sĩ sinh năm 1980.

Trailer MV 'Ly rượu mừng'
 
 

Trailer MV 'Ly rượu mừng' của Đức Tuấn

[Caption] Trong MV nhạc Phạm Đình Chương, Đức Tuấn vào vai một chàng trai, tình cờ du hành thời gian trở về thập niên 1940 và chứng kiến không khí Tết xưa. Nghệ sĩ Nhân dân Như Quỳnh cùng đảm nhận ba vai người mẹ ở ba miền Bắc - Trung - Nam để tái hiện không gian Tết. Có lúc, chị hóa thành bà mẹ miền Bắc chờ con trở về từ chiến trường, hay người mẹ miền Trung chuẩn bị bữa cơm sum họp, người mẹ miền Nam dõi theo cuộc sống thường nhật của con.

Đức Tuấn gây bất ngờ khi mời 'Bà Tưng' Huyền Anh diễn cùng mình trong MV mới. Anh sắm vai một chàng trai tình cờ du hành vượt thời gian, trở về thập niên 1940 và chứng kiến không khí Tết thời xưa. Trong khi đó, Huyền Anh thể hiện hình ảnh cô thiếu nữ xinh tươi, xúng xính diện áo dài đi chơi xuân.

Đức Tuấn khen Bà Tưng có nhan sắc rạng ngời, đầy sức sống rất phù hợp với sản phẩm mới của anh. Ngoài đời anh có mối quan hệ thân thiết với hot girl người Nghệ An.

Đức Tuấn khen 'Bà Tưng' có nhan sắc rạng ngời, đầy sức sống, rất phù hợp với sản phẩm mới của anh. Ngoài đời nam ca sĩ có mối quan hệ thân thiết với hot girl người Nghệ An.

Sau những ồn ào trong đời sống riêng, Huyền Anh trưởng thành nhiều. Cô hiện xây dựng hình ảnh chỉn chu, biết cân nhắc mọi lời nói, hành động của mình để lấy lại thiện cảm của khán giả. Huyền Anh rất vui khi được đàn anh mời đóng MV mới.

Sau những ồn ào trong đời sống riêng, Huyền Anh trưởng thành nhiều. Cô hiện xây dựng hình ảnh chỉn chu, biết cân nhắc mọi lời nói, hành động để lấy lại thiện cảm trong mắt khán giả. Huyền Anh rất vui khi được 'đàn anh' mời đóng MV mới.

Hot girl cùng dàn diễn viên phụ tái hiện không khí rộn ràng của những mùa Tết thời xưa. 

Hot girl cùng dàn diễn viên phụ tái hiện không khí rộn ràng của những mùa Tết thời xưa. 

[Caption]MV Ly Rượu Mừng quy tụ đến 200 ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, người mẫu& Và bà Tưng  hot girl lừng lẫy thời - cũng bất ngờ xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc khủng nhất mùa tết Kỷ Hợi với kinh phí đầu tư lên đến 2 tỷ đồng này.

Đức Tuấn mời khoảng 200 ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, người mẫu... tham gia MV 'Ly rượu mừng'. Anh đầu tư tới 2 tỷ đồng cho sản phẩm này. MV sẽ phát hành vào 20h tối 22/1 trên kênh Youtube của Đức Tuấn. 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao