Thứ năm, 19/3/2020, 15:22 (GMT+7)

'Bà bầu' Katy Perry mua đồ dự trữ

MỹNữ ca sĩ Katy Perry cùng tài tử Orlando Bloom tới một siêu thị nhỏ mua đồ ăn thức uống tích trữ giữa bối cảnh dịch bệnh.

Katy Perry mặc kín ra phố hôm thứ tư. Ảnh: Backgrid.

Katy Perry mặc kín ra phố hôm thứ tư. Ảnh: Backgrid.

Katy Perry mặc bộ đồ hoodie kín mít vào siêu thị chuyên thực phẩm ở Los Angeles ngày 18/3. Cô đi cùng chị gái Angela, hôn phu Orlando Bloom và một người bạn nam. Họ mua các sản phẩm đông lạnh, rau, nước đóng chai và bột protein làm từ rau.

Sau khoảng 30 phút chọn đồ, Katy ra xe trước đợi Orlando. Nữ ca sĩ trông vẫn rất năng động, khỏe khoắn khi mang thai ở tháng thứ sáu.

Katy - Orlando đi mua sắm đồ ăn dự trữ. Ảnh: Backgrid.

Katy - Orlando đi mua sắm đồ ăn dự trữ. Ảnh: Backgrid.

Đây là lần đầu tiên Katy và Orlando xuất hiện bên ngoài sau khi trở về từ nước ngoài vào giữa tuần trước. Giọng ca The Roar từ Australia về Mỹ hôm 13/3 trong khi Orlando bỏ dở quá trình quay phim ở Cộng hòa Czech vì Covid-19. Cả hai đều ở nhà cách ly một tuần, tránh tiếp xúc với mọi người.

Sắp tới, Katy Perry có thời gian nghỉ ngơi dài để dưỡng thai vì chương trình American Idol mà cô làm giám khảo đã dừng quay. Giữa nỗi lo dịch bệnh và hưởng ứng lời kêu gọi không tụ tập đông người, nhà sản xuất đã quyết định tạm ngừng cuộc thi, cho các thí sinh về nhà tránh dịch.

Bộ ba giám khảo Lionel Richie,  Katy Perry và Luke Bryan cùng MC của chương trình American Idol 2020.

Bộ ba giám khảo Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan cùng MC Ryan Seacrest của chương trình American Idol 2020.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao