Ashton Kutcher bị chê khi vào vai Steve Jobs

Phim về Steve Jobs đang được dàn dựng với nhiều tranh cãi về diễn viên chính Ashton Kutcher.

Thứ hai, 14/5/2012, 16:13 (GMT+7)
Hình ảnh của Steve Jobs trong vai diễn của Kutcher. Ảnh: TMZ.

Hình ảnh của Steve Jobs trong vai diễn của Kutcher. Ảnh: TMZ.

Hôm nay, trang TMZ vừa đăng bức ảnh mới nhất Ashton Kutcher. Bức ảnh này là chụp diễn viên này trong bộ phim của đạo diễn Joshua Michael Stern có tên gọi Jobs: Get Inspired. Đây là bộ phim tái hiện lại cuộc đời của vị CEO quá cố của Apple từ 1971 đến 2000.

Gợi nhớ lại hình ảnh của “thầy phù thủy” Steve Job, bức ảnh lại gây “sốt” khi các tín đồ của Apple đưa ra nhiều bàn luận xung quanh vai diễn này của nam diễn viên chính. Anh xuất hiện với trang phục quần jeans xanh và chiếc áo cổ rùa quen thuộc, một phong cách không lẫn vào đâu được của Steve, và mái tóc cũng chính là phong cách của ‘chàng thanh niên” Jobs nhiều năm trước đây.

Mặc dù vậy, không ít lời phê bình của độc giả trên TMZ cho rằng vai diễn của Kutcher trông giống anh chàng trong Punk’d hơn là vị “siêu anh hùng” của thung lũng Silicon. Phàn nàn này xuất phát từ việc Kutcher mang đôi giày Asics chứ không phải chiếc New Balance 991 điển hình của Jobs; và sự khác biệt đã không lọt qua những con mắt “cú vọ” của các tín đồ Apple.

Diễn viên Aston Kutcher năm nay 34 tuổi. Theo lời biện hộ của biên tập viên Chris Matyszczyk trên Cnet, việc lựa chọn Kutcher là hợp lý. Diễn viên này có khá nhiều điểm tương đồng với Jobs như cùng có giọng mũi, và đặc biệt nhất là đôi mắt.

Theo dự kiến, bộ phim Jobs: Get Inspired sẽ được công chiếu vào mùa thu năm nay.

Lê Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?