Thứ ba, 18/12/2018, 10:09 (GMT+7)

Ashley Graham ngã tím chân khi làm MC Miss Universe

'Mẫu béo' 31 tuổi bị ngã cầu thang sau cánh gà trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ở Thái Lan sáng 27/12, nơi H'Hen Niê của VN vào top 5.

Ashley Graham trong đêm chung kết Miss Universe 2018 tại Bangkok, Thái Lan.

Ashley Graham trong chung kết Miss Universe 2018 tại Bangkok, Thái Lan.

Ashley Graham chia sẻ trên Instagram video các bác sĩ chăm sóc vết thương cho cô khi chung kết cuộc thi đang diễn ra. Chân trái của cô bị bầm dập tứa máu. "Trông nó tồi tệ hơn tôi cảm nhận ngoại trừ thi thoảng lại nhói đau một chút", nữ MC tiết lộ.

'Mẫu béo' Ashley Graham bị ngã bầm tím chân khi làm MC Miss Universe
 
 

"Mẫu béo" Ashley tiết lộ chấn thương ở Miss Universe

Người đẹp Mỹ kể về sự cố khiến cô bị thương: "Tôi chạy nhanh vào phòng thay đồ và các bạn ạ, tôi đã ngã cầu thang. Các bác sĩ đang chăm sóc cho tôi. Tôi vẫn ổn nhưng tôi chỉ muốn cho các bạn biết điều tôi đang làm. Tôi thực sự vẫn có thể chạy rất nhanh".

Ashley được các bác sĩ sát trùng, bôi thuốc lên vết thương.

Ashley được các bác sĩ sát trùng, bôi thuốc.

Mặc dù đau chân, Ashley Graham vẫn tiếp tục dẫn chương trình ở hậu trường trong suốt cuộc thi. Cô chạy ra phía sân khấu chúc mừng người đẹp Philippines Catriona Gray đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, giao lưu với khán giả rồi lại quay vào sau cánh gà để bác sĩ chăm sóc. "Chương trình đã kết thúc rồi nhưng các bác sĩ vẫn đến chữa trị cho tôi. Nó khá nhức nhưng thực sự xứng đáng!", Ashley chia sẻ.

"Mẫu béo hot nhất thế giới" Ashley Graham đã đảm nhiệm vai trò host chung kết Miss Universe ở hậu trường suốt 4 năm nay trong khi MC Steve Harvey dẫn trên sân khấu. Xuất thân là một người mẫu nhưng Ashley rất có khiếu hài hước và duyên ăn nói nên được mời làm MC của nhiều chương trình truyền hình. Ngoài ra, Ashley còn viết sách, làm giám khảo America's Next Top Model. Năm 2017, cô được Forbes xướng tên trong Top 10 người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới với 5,5 triệu USD.

Ashley Graham thay bộ đầm xanh khi dẫn chương trình cùng Carson Kressley và Lu Sierra ở hậu trường.

Ashley Graham thay bộ đầm xanh khi dẫn chương trình cùng Carson Kressley và Lu Sierra ở hậu trường.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả