'Aquaman' Jason Momoa gia nhập loạt phim 'Fast & Furious'

Với thành công vượt trội của bom tấn 'Aquaman', Jason Momoa được mời vào một vai trong ngoại truyện của 'Fast & Furious'.

Thứ ba, 29/1/2019, 14:44 (GMT+7)

Hobbs & Shaw là phần ngoại truyện của thương hiệu phim đua xe Fast & Furious, xoay quanh cuộc đối đầu, đồng hành của đặc vụ Luke Hobbs (Dwayne Johnson đóng) và tay đua Deckard Shaw (Jason Statham đóng). Phần 1 của ngoại truyện đã quay xong, sẽ trình chiếu mùa hè năm nay, còn phần 2 cũng đang được khởi động.

Dwayne Johnson đóng vai đặc vụ Luke Hobbs trong Fast & Furious 8.

Dwayne Johnson đóng vai đặc vụ Luke Hobbs trong Fast & Furious 8.

Dwayne Johnson mới đây hé lộ, anh mời Jason Momoa đóng vai một người anh em của anh từ phần đầu của ngoại truyện, song tài tử Aquaman quá bận rộn, không thể sắp xếp thời gian. Bù lại, hai người hùng cơ bắp của Hollywood đang cùng thảo luận cho sự xuất hiện của Jason Momoa trong phần 2.

Jason Momoa trong tạo hình Aquaman. 

Jason Momoa trong tạo hình Aquaman. 

Song song đó, hãng phim Universal tuần trước cũng công bố dự án ngoại truyện dành riêng các đả nữ của Fast & Furious. Với thông tin này, vai diễn Gisele rất được yêu thích của "Wonder Woman" Gal Gadot có thể sẽ được "hồi sinh". Nhân vật này bị chết ở phần 6 của loạt phim đình đám. 

Fast & Furious ra mắt lần đầu năm 2001, trở thành một trong các series điện ảnh ăn khách nhất toàn cầu với chủ đề đua xe được dàn dựng hấp dẫn. Sau phần 8 trình chiếu năm 2017, phim được đầu tư thêm các tập ngoại truyện xoay quanh một số tuyến vai phụ của phim.

Jason Momoa được công chúng toàn cầu biết đến qua vai diễn Khal Drogo trong phim truyền hình Game of Thrones (Trò chơi vương quyền). Tên tuổi của anh thêm một lần nữa tỏa sáng khi bom tấn siêu anh hùng Aquaman công phá rạp chiếu thế giới cuối năm 2018 vừa qua và thu về 1 tỷ USD.

Trailer Aquaman
 
 

Jason Momoa vào vai siêu anh hùng Aquaman trong phim cùng tên

Phong Kiều
Ảnh: Universal

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?