Thứ tư, 29/1/2020, 09:28 (GMT+7)

Anh trai thương nhớ Cao Dĩ Tường

Diễn viên, người mẫu Cao Vũ Kiều - anh trai Cao Dĩ Tường dành cho em trai quá cố những lời đầy cảm xúc trên mạng xã hội. 

Hôm 28/1, anh trai tài tử quá cố Cao Dĩ Tường là Cao Vũ Kiều đăng ảnh hai anh em khi còn nhỏ, kèm theo tâm sự đầy xúc động. Trong đoạn tự sự, anh trò chuyện với em trai về những món ăn hai anh em từng yêu thích khi còn nhỏ, những nỗi day dứt khi em trai ra đi mà anh không thể nói lời từ biệt lần cuối cùng. Cao Vũ Kiều cũng "trách" em không cho anh có cơ hội để hai anh em cùng lái chiếc xe yêu thích, để anh có thể vượt qua em trai trên đường đua xe... Anh hứa hẹn: "Không sao, rồi chúng ta sẽ có cơ hội đua cùng nhau".

Khi Cao Dĩ Tường mất, anh trai đã lập tức bay thẳng tới Ninh Ba, cùng bố đẻ lo các thủ tục hậu sự cho em. Anh là người túc trực trong suốt thời gian tang lễ diễn ra, cho đến khi các thủ tục hoàn thành. Dù vậy, anh không một lời bày tỏ tâm tư mà chỉ giữ im lặng. Đây là lần đầu tiên anh trai Cao Dĩ Tường bộc bạch tâm sự sau cái chết đột ngột của em. 

Anh trai Cao Dĩ Tường (bên trái). 

Anh trai Cao Dĩ Tường (bên trái). 

Bức hình hai anh em khi còn nhỏ được Cao Vũ Kiều chia sẻ trên mạng xã hội. 

Bức hình hai anh em khi còn nhỏ được Cao Vũ Kiều chia sẻ trên mạng xã hội. 

Cao Dĩ Tường ra đi đã hai tháng, nhưng người thân của anh vẫn không ngừng thương nhớ. Bella, bạn gái của ngôi sao bạc mệnh, đã tới Đài Loan dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi để gặp gỡ gia đình họ Cao. Cô  luôn được chào đón như một thành viên trong gia đình, đặc biệt là sau khi Dĩ Tường qua đời. 

Cao 197 cm, nặng 88 kg, Cao Dĩ Tường (Godfrey Gao) là gương mặt sáng giá của màn ảnh lẫn làng mẫu. Sinh năm 1984 ở Đài Loan, anh tốt nghiệp đại học Capilano ở Canada và về Đài Loan phát triển sự nghiệp người mẫu, diễn xuất. Với chiều cao nổi trội, anh nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Đầu năm 2011, Dĩ Tường trở thành người mẫu nam châu Á đầu tiên quảng cáo cho Louis Vuitton. Cao Dĩ Tường là người mẫu Đài Loan duy nhất bốn năm liền (2013-2016) có mặt trong danh sách "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới" do tạp chí TC Candler (Mỹ) bình chọn. Anh từng đóng Võ thần Triệu Tử Long, Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên... Anh qua đời hôm 28/11/2019 tại Ninh Ba, Chiết Giang vì đột quỵ khi tham gia gameshow.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?