Ảnh hậu Trung Quốc ngoại tình, bị lộ clip nhạy cảm

Hình ảnh Bạch Bách Hà vui đùa với một người đàn ông trên bể bơi ở Thái Lan được Phong Hành tung ra trưa nay 12/4. 

Thứ tư, 12/4/2017, 13:38 (GMT+7)
Title
 
 
Clip ghi lại hình ảnh Bạch Bách Hà thân mật với người đàn ông

Trác Vỹ của Phong Hành Studio trưa 12/4 tung ra đoạn clip và một số hình ảnh cho thấy diễn viên Bạch Bách Hà và một người đàn ông vui chơi với nhau ở một bể bơi tại Thái Lan. Đoạn clip ghi lại cảnh Ảnh hậu Trung Quốc nằm trên ghế nghịch điện thoại, trong khi người đàn ông bơi dưới bể. Sau đó, anh này tiến lại bờ, hai người trêu chọc nhau một lúc lâu và chụp hình, trò chuyện, kèm theo nhiều cử chỉ âu yếm. Khi người đàn ông lên thành bể ngồi, Bạch Bách Hà còn phát hiện "biểu hiện lạ" của anh này và chỉ tay vào chỗ nhạy cảm của anh. Hành xử của cặp đôi cho thấy họ hơn mức tình bạn.

anh-hau-trung-quoc-ngoai-tinh-bi-lo-clip-nhay-cam

Thông tin Bạch Bách Hà cặp kè với người đàn ông lạ mặt tại Thái Lan khiến làng giải trí xôn xao. Hiện tại, danh tính bạn trai của cô chưa được xác định. Điều đáng nói, Bạch Bách Hà đã có gia đình, cô kết hôn với nam ca sĩ, diễn viên Trần Vũ Phàm vào năm 2006, hai vợ chồng có với nhau một con trai hiện 9 tuổi. 

Bạch Bách Hà là ngôi sao trẻ của làng giải trí Hoa ngữ, tên tuổi cô được ghi dấu qua nhiều phim như Ngôi nhà thứ N, 33 ngày thất tình, Hợp đồng chia tay, Năm năm bị đánh cắp, Tróc yêu ký... Năm 2016, cô vừa giành giải Ảnh hậu tại Giải thưởng Điện ảnh Hoa Biểu cho vai chính trong bộ phim Cút đi, U Quân!

Bạch Bách Hà trong "Tróc Yêu Ký"
 
 
Bạch Bách Hà trong "Tróc Yêu Ký"

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?