Thứ năm, 24/10/2019, 12:27 (GMT+7)

'Ảnh đế' Lưu Diệp bị chỉ trích

Trung QuốcSay rượu nên nam diễn viên Lưu Diệp được cho là phải xuống đường 'giải quyết nỗi buồn', khiến anh bị chỉ trích. 

Hình ảnh nam diễn viên Lưu Diệp tiểu bậy trên phố ở Bắc Kinh khiến cái tên của anh trở thành cụm từ tìm kiếm "hot" trên mạng xã hội hôm 23/10. Một số tờ báo đưa tin, Lưu Diệp đi uống rượu với bạn bè tới khuya, sau đó anh rời tiệm ăn và lên xe ra về. Trên đường, anh yêu cầu lái xe dừng lại, rồi xuống ven đường, tới một bụi cây lớn và vô tư "hái hoa", sau đó tiếp tục lên xe để bạn chở. Trông anh dường như rất say. 

Lưu Diệp bị chỉ trích vì tiểu bậy. 

Lưu Diệp bị chỉ trích vì tiểu bậy. 

Một số khán giả bức xúc cho rằng Lưu Diệp bất lịch sự, phá vỡ hình ảnh tốt đẹp của người nghệ sĩ thuộc về công chúng. Nhiều người yêu cầu anh nên xin lỗi và có ý thức hơn về hình ảnh của chính mình. Số khác cho rằng chưa thể vì hành động Lưu Diệp đi vào bụi cây lúi húi mà cho rằng anh đi tiểu. 

Trước phản ứng của mọi người, Lưu Diệp chưa lên tiếng phản hồi. 

Lưu Diệp sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, giờ đây là tài tử hạng A của điện ảnh Hoa ngữ. Năm 23 tuổi, với phim Lam Vũ, anh giành danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc giải Kim Mã. Ngoài ra, Lưu Diệp nổi tiếng với Mỹ nhân thảo, Nam Kinh Nam Kinh, Ngạnh Hán, Bản sắc nam nhi, Hoàng Kim Giáp, Hoa nhài nở... Anh kết hôn với người vợ gốc Pháp Anais Martane kém chồng hai tuổi, học chuyên ngành tiếng Trung ở Pháp. Cô hiện là phóng viên thường trú của báo Liberation tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Gia đình cặp đôi hiện có hai con một trai, một gái. 

Nguyễn Hương (Theo Tom)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?