Ảnh cưới ngọt ngào của Chae Rim

Những hình ảnh đẹp lãng mạn trong album cưới của diễn viên xứ Hàn và hôn phu Trung Quốc Cao Tử Kỳ đã được hé lộ. 

Thứ bảy, 23/8/2014, 10:17 (GMT+7)

Trước giờ Chae Rim lên xe hoa với chú rể Cao Tử Kỳ, một vài hình ảnh trong album cưới của cặp đôi Hoa - Hàn nổi tiếng này đã được tiết lộ trên tạp chí Elle. Trong niềm hạnh phúc trước ngày trọng đại, Chae Rim chia sẻ, sau cuộc hôn nhân đầu thất bại, cô từng không muốn tái hôn: "Tôi nghĩ sẽ không bao giờ kết hôn nữa... cho đến khi tôi gặp anh ấy. Đó là người đàn ông mà tôi đã tưởng tượng trong tâm trí rất nhiều lần, và vì thế, tôi thay đổi quyết định của mình. 

11-1947-1408761928.jpg

Chae Rim tâm sự, Cao Tử Kỳ đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc cầu hôn, và sự tận tâm đó khiến cô xúc động: "Anh ấy dành khoảng một tháng để sửa soạn cho sự kiện này. Khoảnh khắc ấy, tất cả trở nên rõ rệt đến mức tôi thực sự thấy cảm động, và tôi khóc. Tôi thậm chí đã khóc trước cả khi anh ấy cầu hôn mình". Cô dành cho hôn phu những lời khen ngợi: "Anh ấy từng trải hơn nhiều so với tuổi thực. Quan trọng nhất là chúng tôi hiểu và hòa hợp. Tôi không thể tưởng tượng cuộc sống của mình sẽ thế nào nếu không có Tử Kỳ ở bên". 

Trong khi đó, diễn viên Trung Quốc Cao Tử Kỳ chia sẻ những cảm nhận của mình về vợ sắp cưới: "Ban đầu, tôi nghĩ cô ấy là người sống khép kín, nhưng khi hiểu nhau hơn, tôi nhận ra rằng Chae Rim có một tính cách thân thiện và trái tim ấm áp". 

22-2597-1408762101.jpg

Chae Rim và Cao Tử Kỳ ngọt ngào trong ảnh cưới. 

Buổi chụp hình cưới của Cao Tử Kỳ và Chae Rim diễn ra hồi đầu tháng, và theo tiết lộ của một nhân viên trong ê-kíp, tình cảm mà cặp đôi dành cho nhau khiến mọi người phải ghen tị.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?