Thứ năm, 10/8/2017, 09:16 (GMT+7)

Angelina và Brad Pitt trì hoãn việc ly hôn giữa tin đồn đang dần hàn gắn

Nguồn tin tiết lộ rằng, Angelina đã nhìn thấy những nỗ lực của Brad và đang cho anh cơ hội lần thứ hai.

Nhiều bạn bè của cặp minh tinh khẳng định, quá trình ly hôn đã tạm dừng từ nhiều tháng nay. Angelina đệ đơn ly dị lên tòa án Los Angeles từ tháng 9 năm ngoái nhưng gần đây cô và Brad Pitt không hề có động thái nào để kết thúc cuộc hôn nhân của họ.

Một nguồn tin chia sẻ trên tạp chí Us Weekly: "Chuyện ly hôn đã bị dừng lại. Họ không làm bất kỳ điều gì để xúc tiến việc này và không ai biết bao giờ họ sẽ tiếp tục".

angelina-va-brad-pitt-tri-hoan-viec-ly-hon-giua-tin-don-dang-dan-han-gan

Angelina Jolie và Brad Pitt từng có 11 năm gắn bó mặn nồng và 2 năm kết hôn.

Bạn bè của Jolie cho biết, nữ diễn viên đã suy nghĩ rất nhiều về việc hàn gắn "nếu Brad Pitt thể hiện rằng anh ấy cam kết sẽ làm tất cả vì gia đình". Thời gian qua, bà mẹ 6 con thực sự lay động trước những nỗ lực thay đổi bản thân của Brad Pitt. Tài tử 53 tuổi đã cai rượu thành công và tích cực đi trị liệu tâm lý cùng các con. "Mọi người đều nghĩ rằng họ sẽ quay về bên nhau. Sẽ không ngạc nhiên nếu một ngày nào đó họ thông báo hủy bỏ đơn ly hôn và tái hợp", nguồn tin nhận định.

Trang ET lại cho biết, quá trình ly hôn của Angelina và Brad đang bị trì hoãn, tuy nhiên khả năng cặp đôi hàn gắn là rất khó. Nguồn tin khẳng định: "Quá trình ly hôn đang tạm dừng bởi cả hai đều đặt quyền lợi các con làm ưu tiên hàng đầu, nhưng không có tín hiệu gì cho thấy sự thay đổi trong mối quan hệ tình cảm của họ".

angelina-va-brad-pitt-tri-hoan-viec-ly-hon-giua-tin-don-dang-dan-han-gan-1

Jolie dành hầu hết thời gian bên các con trong gần một năm qua.

Đại diện của Angelina Jolie và Brad Pitt đều từ chối bình luận về chuyện này. Bản thân cả hai ngôi sao cũng không đề cập tới khả năng tái hợp mà chỉ tâm sự trong các cuộc phỏng vấn rằng, họ đang làm tất cả vì các con. Jolie và 6 con hiện sống trong biệt thự mới mua ở Los Angeles trong khi Brad Pitt ở tại biệt thự cũ của gia đình cách đó không xa.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?