Thứ ba, 18/10/2016, 13:23 (GMT+7)

Angelina Jolie tươi tắn xuất hiện lần đầu sau khi ly hôn

Nữ diễn viên đưa các con tới xem biệt thự mới ở Malibu hôm chủ nhật.

Kể từ khi Angelina Jolie ký đơn ly hôn Brad Pitt vào ngày 19/9, lần đầu tiên cô lọt vào ống kính của các tay săn ảnh hôm 16/10. Trước đó, Angelina và các con sống khép kín tại biệt thự đi thuê ở Malibu (California), rất hiếm khi ra ngoài.

Vào sáng chủ nhật, Angelina tới xem biệt thự khác ở thành phố biển này. Cô đi cùng anh trai và 5 nhóc tỳ (không có cậu con cả Maddox), ngoài ra còn có các vệ sĩ và bảo mẫu. Nữ diễn viên 41 tuổi mặc áo choàng rộng rãi, đi chân đất lên bậc thềm. Các bé hào hứng đi theo sau.

angelina-jolie-tuoi-tan-xuat-hien-lan-dau-sau-khi-ly-hon

Jolie tới xem nhà mới ở Malibu.

Theo paparazzi của trang ET, "bà Smith" có tâm trạng vui tươi và thoải mái. Cô cùng các con dành hơn 1 tiếng đi xem nhà mới và dạo chơi trên bãi biển. "Bọn trẻ nô đùa xung quanh, trông chúng rất vui và khỏe mạnh. Bé Zahara chạy ra giỡn sóng và các bé khác chơi trên bãi cát", nguồn tin chia sẻ.

Angelina Jolie vẫn đang tạm thời được quyền nuôi các con và Brad chỉ được đến thăm dưới sự giám sát của cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em. Hôm 8/10, Brad Pitt đã có buổi đoàn tụ đầu tiên với 6 nhóc tỳ kể từ sau khi vợ ly hôn. Nguồn tin tiết lộ trên tờ InTouch, Brad Pitt rớm lệ khi nhìn thấy các con nhưng anh đã cố gắng kìm nén không rơi nước mắt. Trong khoảng 90 phút gặp gỡ, Brad cùng các nhóc tỳ chơi đùa, vẽ tranh và trò chuyện. Khi chuẩn bị chia tay, hai cô con gái Zahara và Vivienne đã khóc nức nở muốn theo bố về nhà.

Hiện, các luật sư của Brad vẫn đang nỗ lực giúp anh giành được quyền chăm sóc các con cùng Angelina Jolie. Bản thân tài tử Fury cũng tích cực hợp tác với cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em để chứng minh anh không phải là người nghiện ngập mà luôn là người cha hết lòng yêu thương con.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?