Thứ ba, 5/11/2019, 10:00 (GMT+7)

Angelina Jolie sơ tán vì phim trường có bom

Nơi quay phim 'Eternal' của Marvel ở Tây Ban Nha phát hiện có bom, Angelina Jolie cùng Richard Madden được sơ tán tới nơi an toàn. 

Sự việc xảy ra gần đây khi đoàn phim đang thực hiện các cảnh quay tại đảo Canary, Tây Ban Nha. Khá hoảng loạn khi phát hiện ra quả bom, đoàn phim tạm dừng việc sản xuất và đưa các diễn viên tới nơi sơ tán an toàn. 

Angelina Jolie lần đầu đóng phim Marvel. 

Angelina Jolie lần đầu đóng phim Marvel. 

Một nguồn tin nói với tờ The Sun: "Chuyện này thật đáng sợ! Quả bom có thể đã ở đó hàng thập kỷ mà không được phát hiện. Nhiều ngôi sao hàng đầu của Hollywood đang có mặt quay phim. Rất may, các chuyên gia đã xử lý quả bom trước khi nó phát nổ". Trang Metro cho biết thêm địa điểm này vốn được phát xít Đức trưng dụng làm kho vũ khí trong Thế Chiến 2.

Trường quay Eternal trên đảo Canary, Tây Ban Nha.

Trường quay Eternal trên đảo Canary, Tây Ban Nha.

Eternal là một trong các dự án đầu tiên của giai đoạn mới thuộc "vũ trụ siêu anh hùng Marvel". Phim kể về một nhóm người gần như bất tử với nhiều siêu năng lực, được tạo ra từ các thí nghiệm khoa học. Lần đầu cộng tác với Marvel, Angelina Jolie bày tỏ hạnh phúc vì được gia nhập đại gia đình siêu anh hùng này. Hồi tháng 9, một số hình ảnh ghi lại cảnh nhân vật Thena của cô đổ tro trên sông ở Anh bị rò rỉ trên mạng. 

Jolie mặc váy trắng trên phim trường ở Anh hồi tháng 9. 

Jolie mặc váy trắng trên phim trường ở Anh hồi tháng 9. 

Đây là phim Marvel đầu tiên có nhân vật công khai là người đồng tính. Đóng chung với Jolie trong bom tấn này có Richard Madden, Salma Hayek, Brian Tyree Henry, Kumail Nanjiani, Kit Harington. Phim dự kiến phát hành ngày 6/11/2020.

Phong Kiều (Theo Metro, Mirror, The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?