Angelina chỉ mong có mẹ ở bên giúp cô vượt qua sóng gió ly hôn

Nữ minh tinh rất buồn khi mẹ mất sớm vì căn bệnh ung thư.

Thứ hai, 29/5/2017, 16:40 (GMT+7)
angelina-chi-mong-co-me-o-ben-giup-co-vuot-qua-song-gio-ly-hon

Angelina Jolie và mẹ.

Angelina Jolie trải lòng về nỗi nhớ người mẹ quá cố trong cuộc trò chuyện với phóng viên của tờ Elle Pháp. Ngôi sao 41 tuổi tâm sự, cô cảm thấy khó khăn ra sao khi những lúc yếu lòng nhất không có mẹ bên cạnh. "Tôi sẵn sàng cho đi mọi thứ để mẹ có thể ở bên tôi lúc này. Tôi rất cần được nói chuyện với mẹ. Tôi vẫn thường trò chuyện với mẹ trong tâm trí mình và cố gắng nghĩ xem mẹ sẽ nói gì với tôi, sẽ khuyên tôi ra sao", Angelina chia sẻ.

Mẹ Angelina - nữ diễn viên Marcheline Bertrand - qua đời năm 2007 ở tuổi 56 vì căn bệnh ung thư buồng trứng. Sinh thời, Marcheline và cô con gái nổi tiếng rất gắn bó với nhau. Angelina luôn ngợi ca mẹ là một phụ nữ tuyệt vời, một người mẹ hiền hậu hết lòng vì con và một nhà hoạt động nhân đạo nhiệt huyết.

angelina-chi-mong-co-me-o-ben-giup-co-vuot-qua-song-gio-ly-hon-1

Jolie và anh trai ngày bé trong vòng tay của mẹ.

Angelina bày tỏ, cô rất buồn khi mẹ ra đi quá sớm, không có cơ hội để gặp hầu hết các cháu của mình: "Mẹ tôi luôn khao khát trở thành bà ngoại. Tôi có thể mường tượng rằng mẹ sẽ yêu thương, săn sóc các cháu mình nhiều đến thế nào và thật buồn vì bọn trẻ không có bà ở bên".

Nữ minh tinh đã học mẹ cách nuôi dạy con - sự yêu thương, nhẫn nại và lắng nghe con trẻ. Cô chia sẻ về vai trò làm mẹ của mình: "Đó là món quà và là trách nhiệm tuyệt vời nhất. Bạn sẽ làm mọi thứ có thể vì các con và cố gắng làm gương cho bọn trẻ. Tôi sẽ dẫn dắt bằng các ví dụ, bằng tinh thần trách nhiệm và giúp các con có cái nhìn rộng mở hơn về thế giới. Nhưng thực sự cách duy nhất tôi biết để nuôi dạy bọn trẻ là lắng nghe. Đó có thể là điều quan trọng nhất mà cha mẹ có thể làm. Các nhóc là những đứa trẻ cứng cỏi nhưng chúng vẫn là trẻ con và điều bọn trẻ cần nhất là được hướng dẫn để hiểu những khó khăn thực sự trong cuộc sống và cần được bảo vệ, yêu thương".

Angelina mặc giản dị đưa các con đi chơi công viên Disney cuối tuần qua

Angelina đưa các con đi chơi công viên Disney
 
 
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?