Angelababy thờ ơ với tin đồn chồng qua đêm cùng Cổ Lực Na Trát

Mỹ nhân Hoa ngữ khá tươi tắn ở sự kiện, không quan tâm trước vụ ồn ào Huỳnh Hiểu Minh và hot girl tới Nhật Bản cặp kè. 

Thứ bảy, 18/8/2018, 11:42 (GMT+7)
Angelababy dự hoạt động ở Tân An hôm 17/8 và khiến fan mê mẩn vì tạo hình thần tiên tỷ tỷ: tóc dài buông xõa, gương mặt trang điểm rạng ngời, trang phục thướt tha. Thường xuyên bị chê gầy nhưng với phục trang này, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh thực sự xinh đẹp, gợi cảm. 

Angelababy dự hoạt động ở Tân An, Trung Quốc, hôm 17/8 và khiến fan mê mẩn vì tạo hình "thần tiên tỷ tỷ": tóc dài buông xõa, gương mặt trang điểm rạng ngời, trang phục thướt tha. Thường xuyên bị chê gầy nhưng với phục trang này, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh thực sự xinh đẹp, gợi cảm. 

 Angelababy thờ ơ với tin đồn chồng qua đêm cùng hot girl - 1

Tại sự kiện, Angelababy gửi tới mọi người lời chúc ngày Thất Tịch (17/8) vui vẻ, hạnh phúc bên người thương. Angelababy hiện là một trong những nghệ sĩ có lượng Follower trên Weibo cao nhất nhì showbiz, với 90 triệu lượt theo dõi. Cô đồng thời là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, đồng hồ... lớn trong và ngoài nước. 

Tại sự kiện, Angelababy gửi tới mọi người lời chúc ngày Thất Tịch (17/8) vui vẻ, hạnh phúc bên "người thương". Angelababy hiện là một trong những nghệ sĩ có lượng follower trên Weibo cao nhất nhì showbiz Hoa ngữ, với 90 triệu lượt theo dõi. Cô đồng thời là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, đồng hồ... lớn trong và ngoài nước. 

Sáng 17/8, làng giải trí rộ lên tin đồn Huỳnh Hiểu Minh - ông xã của Angelababy đưa diễn viên Cổ Lực Na Trát sang Nhật Bản du hý và qua đêm tại một khách sạn địa phương. Trước thông tin ồn ào, Angelababy giữ im lặng. Thông tin sau đó được công ty quản lý của Huỳnh Hiểu Minh khẳng định sai sự thật. 

Sáng 17/8, làng giải trí rộ lên tin đồn Huỳnh Hiểu Minh - ông xã của Angelababy đưa diễn viên Cổ Lực Na Trát sang Nhật Bản du hý và qua đêm tại một khách sạn địa phương. Trước thông tin ồn ào, Angelababy giữ im lặng. Thông tin sau đó được công ty quản lý của Huỳnh Hiểu Minh khẳng định "sai sự thật". 

Angelababy thờ ơ với tin đồn chồng qua đêm cùng hot girl - 4
Angelababy xinh đẹp như búp bê tại sự kiện. Kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh từ năm 2015, Angelababy hiện có một cuộc sống rất hạnh phúc. Con trai đầu lòng của cô hiện hơn 1 tuổi, chủ yếu do gia đình nhà nội chăm sóc trong những lúc đôi vợ chồng bận công việc. 

Angelababy xinh đẹp như búp bê tại sự kiện. 

Kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh từ năm 2015, Angelababy hiện có một cuộc sống rất hạnh phúc. Con trai đầu lòng của cô hiện hơn 1 tuổi, chủ yếu do gia đình nhà nội chăm sóc trong những lúc đôi vợ chồng bận công việc.

Kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh từ năm 2015, Angelababy hiện có một cuộc sống rất hạnh phúc. Con trai đầu lòng của cô hiện hơn 1 tuổi, chủ yếu do gia đình nhà nội chăm sóc trong những lúc đôi vợ chồng bận công việc.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?