Thứ tư, 22/10/2014, 11:33 (GMT+7)

Angelababy lộ rõ dấu cằm độn

Nữ diễn viên nổi tiếng để lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ khi tham gia một show truyền hình gần đây.

q11-7609-1413949435.jpg

Trong một hình ảnh Angelababy cười, dấu độn cằm bị lộ rõ ràng. 

Angelababy thời gian gần đây tham gia một chương trình thực tế và thu hút nhiều sự chú ý, bởi trong một số hình ảnh quay cận cảnh gương mặt nữ diễn viên này, khán giả nhận ra nhiều đường nét thiếu tự nhiên. Thậm chí, trong một đoạn ghi lại cảnh Angelababy cười hết cỡ, để lộ rõ vết cằm độn. 

Sự việc càng trở nên ồn ào khi những tấm ảnh này của Angelababy được đưa ra mổ xẻ, nhiều ý kiến cho rằng cô đào lai này đã chọn chiếc cằm độn quá đà, không hợp với gương mặt, khiến cho nó trở nên xộc xệch. Số khác cười nhạo Angelababy đẹp do dao kéo, thậm chí dành những lời lẽ miệt thị cho cô. Ngay lập tức, đơn vị quản lý của nữ diễn viên Địch Nhân Kiệt tức giận tuyên bố rằng những hình ảnh này đã bị chỉnh sửa một cách cố ý, khiến cho dung mạo của Angelababy không được như bình thường. Đại diện của cô gái còn tuyên bố rằng sẽ tìm ra kẻ làm xấu hình ảnh của diễn viên này. 

d4-2589-1413951005.jpg

Dấu độn cằm lộ rõ trên mặt Angelababy. 

Đây không phải lần đầu tiên "búp bê lai" màn ảnh Hoa ngữ bị bóc mẽ vì chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên này luôn khẳng định việc duy nhất cô làm là... niềng răng. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao