Thứ tư, 30/1/2019, 11:47 (GMT+7)

Angelababy lộ cổ trơ xương, cằm nhọn hoắt

Bộ đầm bó khiến ngôi sao 'Cô phương bất tự thưởng' để lộ những nhược điểm trên cơ thể khi dự một sự kiện ở Hong Kong. 

Angelababy (Dương Dĩnh) dự một sự kiện chào đón năm mới ở Harbour City, Hong Kong. Nữ diễn viên diện váy đỏ thướt tha, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nhiều hình ảnh của cô do khán giả chụp và được chia sẻ trên mạng xã hội gây ra tranh cãi, bởi khác với vẻ long lanh trên những tấm hình được chỉnh sửa, Angela trông có phần gầy guộc.

Angelababy (Dương Dĩnh) dự một sự kiện chào đón năm mới ở Harbour City, Hong Kong. Nữ diễn viên diện váy đỏ thướt tha, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nhiều hình ảnh của cô do khán giả chụp được chia sẻ trên mạng xã hội gây ra tranh cãi, bởi khác với vẻ long lanh trên những tấm hình được chỉnh sửa, Angela trông có phần gầy guộc.

Cổ nữ diễn viên trơ xương, cằm nhọn chìa ra. Nhiều ý kiến cho rằng ngôi sao Cô phương bất tự thưởng quá gầy gò. 

Cổ nữ diễn viên trơ xương, cằm nhọn chìa ra. Nhiều ý kiến cho rằng ngôi sao "Cô phương bất tự thưởng" quá gầy gò. 

Chiếc cằm kém tự nhiên của ngôi sao Hoa ngữ. 

Chiếc cằm kém tự nhiên của ngôi sao Hoa ngữ. 

Angelababy dự sự kiện
 
 

Angelababy dự sự kiện tại Hong Kong

Dù vậy, trong những hình ảnh chính thức trên mặt báo, bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn rất đẹp. Trong buổi trò chuyện với báo chí Hong Kong, Angelababy tiết lộ con được 2 tuổi, rất kháu khỉnh, đáng yêu. Người đẹp cũng bày tỏ hy vọng năm mới sẽ dành nhiều thời gian hơn cho con cái. 

Dù vậy, trong những hình ảnh "chính thức" trên mặt báo, bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn rất đẹp, da dẻ nuột nà. Trong buổi trò chuyện với báo chí Hong Kong, Angelababy tiết lộ con được 2 tuổi, rất kháu khỉnh, đáng yêu. Người đẹp cũng bày tỏ hy vọng năm mới sẽ dành nhiều thời gian hơn cho con cái. 

Angelababy lộ cổ trơ xương, cằm nhọn hoắt - 4
Angelababy cũng nói về điều khiến cô vui nhất trong năm vừa qua, đó là con trai Tiểu Bọt Biển học nói nhanh, lớn lên từng ngày, người làm mẹ như cô thực sự hạnh phúc. 

Angelababy cũng nói về điều khiến cô vui nhất trong năm vừa qua, đó là con trai Tiểu Bọt Biển học nói nhanh, lớn lên từng ngày, người làm mẹ như cô thực sự hạnh phúc. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?