Thứ hai, 7/10/2013, 15:15 (GMT+7)

Angelababy kiệt sức vì chạy sô liên tục 

Vóc dáng tiều tụy của nữ diễn viên 'Địch Nhân Kiệt' khác hẳn với vẻ gợi cảm khi cô xuất hiện trước báo chí. 

a11-6162-1381132108.jpg

Angelababy mệt mỏi, kiệt sức vì bệnh. 

 
Angelababy nổi tiếng là người "tham công tiếc việc", nhưng vóc dáng ngày một gầy guộc của cô khiến không ít người phải ái ngại. Hôm cuối tuần, hình ảnh nữ diễn viên Địch Nhân Kiệt Chi Thần Đô Long Vương ngồi trên chiếc xe lăn, thân hình không còn chút sức sống càng gây nhiều chú ý. Theo một nguồn tin, suốt thời gian vừa qua "chạy show" liên tục khiến Angelababy bị  viêm phổi và viêm dạ dày ruột, khiến cơ thể cô suy kiệt. 
 
Mặc dù đã dành những ngày nghỉ lễ (1/10 là Quốc khánh Trung Quốc) để tĩnh dưỡng nhưng tình trạng của Angelababy chưa thực sự ổn. Hôm 1/10, cô nàng than thở trên trang cá nhân rằng mình "như người đi mượn, dường như đã ngủ li bì trong suốt 24 giờ". Sau cùng, những cơn sốt khiến cô phải cầu viện bác sĩ và "không còn đủ sức mà bước đi nữa". Nữ diễn viên này cho biết, sau ba ngày uống kháng sinh để điều trị viêm phổi, hôm 6/10, cô chuyển sang bị viêm dạ dày ruột, cả ngày sợ hãi không dám ăn bất cứ thứ gì. 
 
a22-9194-1381132109.jpg

Angelababy truyền nước khi bị viêm phổi. 

 
Vì sức khỏe yếu, Angelababy buộc phải hoãn nhiều hợp đồng quan trọng. Người yêu mến nữ diễn viên xinh đẹp hy vọng cô sẽ giữ mình và sớm quay trở lại làng giải trí. 
a44-2150-1381132290.jpg

Angelababy gầy guộc trong "Địch Nhân Kiệt chi thần đô long vương". 

 
Nguyễn Hương
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?