Thứ sáu, 20/9/2019, 10:34 (GMT+7)

Angelababy đưa con trai đi chơi

Nữ diễn viên Angelababy từ Thượng Hải về Thành Đô để đưa con trai Tiểu Bọt Biển đi chơi hôm 19/9. 

Angelababy cùng con trai Tiểu Bọt Biển xuất hiện tại một khu nghỉ ở Thành Đô. Hơn 2 tuổi, em bé tròn trịa, cao vượt trội so với tuổi, gương mặt rất xinh và bụ bẫm. Trong khi đó, Angelababy để mặt mộc, cô mặc đồ ở nhà thoải mái, đi giày thể thao.

Angelababy cùng con trai Tiểu Bọt Biển xuất hiện tại một khu nghỉ ở Thành Đô, Trung Quốc. Hơn 2 tuổi, em bé tròn trịa, cao vượt trội so với tuổi, gương mặt bụ bẫm. Trong khi đó, Angelababy để mặt mộc, mặc đồ ở nhà, đi giày thể thao.

Angelababy thời gian này bận rộn ghi hình show thực tế, cô vừa từ Thượng Hải trở về Thành Đô để đưa con đi chơi.

Từ sau khi sinh con, sự nghiệp Angelababy ngày càng rộng mở, cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và dự nhiều sự kiện thời trang lớn ở nước ngoài. Thời gian này, cô bận rộn ghi hình show thực tế, tuy nhiên không vì thế mà quên trách nhiệm làm mẹ. Theo tờ QQ, cô vừa từ Thượng Hải trở về Thành Đô để đưa con đi chơi.

Tiểu Bọt Biển rất quấn mẹ, cậu bé chạy chơi quanh quanh nhưng chốc chốc lại chạy lại, sà vào lòng mẹ.

Tiểu Bọt Biển rất quấn mẹ, cậu bé chạy chơi xung quanh nhưng chốc chốc lại sà vào lòng mẹ và nũng nịu. Đổi lại, cử chỉ Angelababy dành cho con trai rất nâng niu. 

Trả lời phỏng vấn báo chí, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng tiết lộ vợ anh khá chiều con, trong khi anh có phần nghiêm khắc. 

Trả lời phỏng vấn báo chí, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng tiết lộ vợ anh khá chiều con, trong khi anh có phần nghiêm khắc. 

Trong khi Angelababy quấn quýt con cái, Hiểu Minh gần như rất ít xuất hiện bên con thời gian này. Anh và vợ cũng được cho là ít tương tác, làm dấy lên tin đồn vợ chồng hai người đã bỏ nhau. 

Trong khi Angelababy quấn quýt con cái, Hiểu Minh gần như rất ít xuất hiện bên con thời gian này. Anh và vợ cũng được cho là ít tương tác, làm dấy lên tin đồn hai người đã bỏ nhau

Ảnh cặp đôi chụp chung gần đây nhất là hồi đầu năm, tuy nhiên sau đó tin đồn họ không còn hạnh phúc liên tiếp xuất hiện trên các mặt báo. Trước ồn ào dư luận, cả hai từng phủ nhận. 

Ảnh cặp đôi chụp chung gần đây nhất là hồi đầu năm, tuy nhiên sau đó tin đồn họ không còn hạnh phúc liên tiếp xuất hiện trên các mặt báo. Trước ồn ào dư luận, cả hai từng phủ nhận. Cách đây vài ngày, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị bắt gặp riêng rẽ tới sân bay Thượng Hải để bay đi Bắc Kinh, dường như không biết về lịch trình của nhau.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả