Thứ bảy, 9/11/2019, 14:26 (GMT+7)

Amber Heard yêu cầu Johnny Depp giám định tâm thần

Giữa vụ kiện tụng ồn ào về chuyện bạo hành, nữ diễn viên Amber Heard vừa gửi đơn yêu cầu chồng cũ, tài tử Johnny Depp, nộp bản đánh giá sức khỏe tâm thần lên tòa.

Theo văn bản tiết lộ trên trang The Blast, Amber Heard đã đề nghị cho một chuyên gia sức khỏe tâm thần được phép đánh giá tình trạng của Johnny Depp một cách độc lập. Amber tin rằng, việc nghiện rượu, ma túy và những đơn thuốc của chồng cũ góp phần vào thói bạo hành của anh.

"Johnny hành xử thất thường phụ thuộc vào sự tương tác của anh ta với rượu và ma túy. Sự hoang tưởng và hung hãn của anh ta gia tăng trong suốt mối quan hệ của chúng tôi. Bởi vậy tôi cho rằng anh ta vẫn tiếp tục lạm dụng chất gây nghiện", đơn của Amber Heard viết.

Amber Heard và Johnny Depp thời còn bên nhau.

Amber Heard và Johnny Depp thời còn bên nhau.

Tuy nhiên, luật sư của Johnn Depp bác bỏ yêu cầu của Amber Heard. Luật sư khẳng định rằng việc đánh giá tâm thần ở thời điểm này chẳng có ý nghĩa gì với những gì xảy ra trong quá khứ. "Đây là một sự phỉ báng của cô Heard bởi ngài Depp không không chịu đựng bất kỳ vấn đề rối loạn tâm thần nào", luật sư phát biểu. "Bởi vậy, tình trạng tâm thần của ngài Depp không phải là thứ cần tranh luận hoặc cần thiết phải đi giám định. Thật vô lý khi cô Heard yêu cầu làm điều này để làm sáng tỏ trạng thái tinh thần của ngài Depp tại thời điểm năm 2016".

Amber Heard đang bị Johnny Depp kiện 50 triệu USD vì tội vu khống anh bạo hành trong suốt cuộc hôn nhân của họ (từ năm 2015 đến 2016). Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe khẳng định mình chưa bao giờ đánh đập vợ cũ như những gì cô kể với báo chí. Vụ kiện nổ ra từ đầu năm nay sau khi Amber kể trên tờ New York Times về những ngày tháng khủng khiếp sống cùng người chồng bạo lực.

Amber đến tòa vào tháng 6/2016 với gương mặt thâm tím, cáo buộc Johnny Depp bạo hành.

Amber đến tòa vào tháng 6/2016 với gương mặt thâm tím, cáo buộc Johnny Depp bạo hành.

Trong suốt quá trình kiện tụng, Amber cung cấp lên tòa nhiều bức ảnh chứng minh cô đã bị Johnny Depp đánh bầm dập trong những cơn say, phê thuốc và ghen tuông vô cớ của anh. Nữ diễn viên Aquaman miêu tả rằng có một "con quái vật" bên trong con người của Johnny Depp. Ngược lại, Johnny đưa ra nhiều nhân chứng như vệ sĩ, bạn bè để khẳng định anh chưa bao giờ "động thủ" vợ cũ. Amber phản bác, cáo buộc Johnny đã chi đậm tiền để mua chuộc những nhân chứng này.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả