Thứ sáu, 27/7/2012, 04:20 (GMT+7)

Ái Phương đẹp đôi với Hồ Trung Dũng

Nữ ca sĩ xinh tươi và rạng rỡ bên giọng ca từng gây ấn tượng tại cuộc thi 'Cặp đôi hoàn hảo' 2011.

>> Nhan Phúc Vinh - Ái Phương tình tứ ở Đà Lạt
>> Hồ Trung Dũng đắm say bên Uyên Linh

Ái Phương và Hồ Trung Dũng kết hợp thành một cặp đôi đẹp trong và đầy tình cảm trong bộ ảnh mới nhất của hai người. Sự trẻ trung và tươi tắn được Ái Phương và Hồ Trung Dũng thể hiện trong bộ ảnh có một sức hút rất riêng, ngoài ra còn mang nét đáng yêu và tinh nghịch của hai người khi thực hiện chung trong một bộ ảnh đầu tiên sau nhiều lần kết hợp trên sân khấu.

Ái Phương và Hồ Trung Dũng lần đầu kết hợp cùng nhau trong một bộ ảnh thời trang. Cả hai trông rất đẹp đôi và diễn xuất ăn ý. Đôi lúc, họ còn khiến ê kíp bật cười vì những phút 'xuất thần' rất nhí nhảnh và đáng yêu.

Ái Phương và Hồ Trung Dũng biết nhau từ khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo, tuy không phải là cặp đôi hát chính cùng nhau nhưng thời điểm đó Hồ Trung Dũng từng mời Ái Phương song ca cùng anh trong minishow của anh vào cuối tháng 12/2011. Sau sự kết hợp đầu tiên và bất ngờ này thì Ái Phương và Hồ Trung Dũng trở nên thân thiết và đặc biệt trong một số chương trình cả hai còn nhận được nhiều lời mời mà yêu cầu cả hai phải tham gia cùng nhau như một cặp đôi trong các tiết mục biểu diễn.

Ái Phương và Hồ Trung Dũng quen biết nhau trước cả khi hai người tham gia 'Cặp đôi hoàn hảo'. Hồi tháng 12/2011, Hồ Trung Dũng từng mời Ái Phương tham gia biểu diễn trong minishow của mình. Sau lần kết hợp này, họ trở nên thân thiết và thường nhận được lời mời song ca trong các chương trình ca nhạc.

Chắc hẳn khán giả cũng không quên hình ảnh Hồ Trung Dũng đệm piano và cùng song ca với Ái Phương trong đêm nhạc ra mắt đầu tiên của Ái Phương mang tên "Ký ức tình yêu" tại TPHCM đầu tháng 4 vừa qua. Đây cũng là sự kết hợp chính thức đầu tiên của hai người. Đêm nhạc đã để lại ấn tượng bởi phần trình diễn ăn ý và khá tình cảm của Hồ Trung Dũng và Ái Phương.

'Đáp lễ' người bạn diễn ăn ý, hồi tháng tư, Ái Phương cũng mời anh tham gia đêm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Hôm đó, nhiều khán giả ấn tượng với hình ảnh Hồ Trung Dũng đệm đàn piano cho giải đồng Siêu mẫu 2011 hát.

Hồ Trung Dũng cho biết: "Về chuyên môn, Ái Phương đã có kinh nghiệm đi hát nên hiểu khá rõ về giọng hát của mình, biết tận dụng điểm mạnh và luôn sẵn sàng học hỏi để cải thiện những điểm chưa mạnh. Và trong quá trình làm việc chung Dũng cảm thấy Phương là một người hòa đồng, lễ phép và chịu khó nên khi làm việc chung với Phương, Dũng thấy rất thoải mái và gần gũi."

'Ái Phương là một người hòa đồng, lễ phép và chịu khó. Khi làm việc chung, tôi thấy rất thoải mái và gần gũi' - Hồ Trung Dũng dành cho Ái Phương những lời 'có cánh'.

Qua bộ ảnh này chính là sự kết hợp trở lại của Ái Phương và Hồ Trung Dũng cho các dự án âm nhạc sắp tới. Nếu trước đây Ái Phương và Hồ Trung Dũng chỉ cover lại các ca khúc nổi tiếng thì lần này Ái Phương và Hồ Trung Dũng sẽ thể hiện một sáng tác mới, ca khúc Hứa với em của nhạc sĩ Hoài An, ca khúc này được nằm trong album Như chưa từng yêu của Ái Phương sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

Ái Phương và Hồ Trung Dũng sẽ chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc chung là ca khúc 'Hứa với em' của nhạc sĩ Hoài An. Bài hát nằm trong album 'Như chưa từng yêu' của Ái Phương phát hành trong thời gian sắp tới.

Ngoài phần thể hiện thì ca khúc Hứa với em cũng được Ái Phương thực hiện MV cùng Hồ Trung Dũng.

Họ cũng sẽ dành thời gian để quay MV 'Hứa với em' cùng nhau.

Bộ ảnh của Ái Phương và Hồ Trung Dũng do stylist Đông Phong thực hiện, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Hoàng.

Bộ ảnh của Ái Phương và Hồ Trung Dũng do stylist Đông Phong thực hiện, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Hoàng.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Đình Dzũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?