Thứ tư, 3/6/2020, 11:05 (GMT+7)

Ái Phương đánh võ

Tham gia bộ phim 'Bằng chứng vô hình', ca sĩ Ái Phương vào vai một nữ trinh sát, phải tập luyện võ thuật cho các cảnh cận chiến.

Ái Phương

Ái Phương chịu nhiều vết bầm dập khắp cơ thể trong suốt quá trình tập luyện, đóng phim hành động. Tuy nhiên, cô từng đạt đai nâu môn karate nên ít nhiều có kinh nghiệm, không gặp khó khăn đáng kể nào. 'Tôi muốn tự thể hiện các cảnh đánh nhau, để mang đến sự chân thật nhất cho bộ phim', cô cho hay.

Ái Phương - 2

Tuy có lợi thế về các đòn đánh cận chiến, Ái Phương cũng bị căng thẳng trong các cảnh diễn với Quang Tuấn. 'Tôi phải liên tục dặn mình giữ sự tỉnh táo cao độ để ra đòn chính xác mà không làm bạn diễn bị thương hoặc phiền mọi người quay lại nhiều lần. Đó thật sự là những trải nghiệm quá đã'.

Ái Phương - 6

Bằng chứng vô hình kể về hành trình vô tình trở thành nhân chứng của cô gái mù tên Thu (Phương Anh Đào đóng, bên phải). Vì vô tình xuất hiện trong hiện trường một vụ án, cô thành con mồi của kẻ sát nhân máu lạnh. Trên đường trốn khỏi sự truy sát cũng như mang sự thật ra ánh sáng, Thu có sự đồng hành của Hoà (Ái Phương). 

Ái Phương - 8

Ngoài vai trò một nữ trinh sát, Hoà còn là một hình tượng đấu tranh cho chính nghĩa, quyết tâm bảo vệ công lý bất chấp nguy hiểm luôn rình rập.

Ái Phương - 10

Hòa là tuyến nhân vật nòng cốt của phim. Do đó, Ái Phương dành nhiều thời gian học từ huấn luyện viên, đồng thời tự mình luyện tập thần thái sắt lạnh, kiên định.

Ái Phương - 12

Người đẹp mong muốn khẳng định tài năng ở lĩnh vục điện ảnh, bên cạnh các bộ phim trước đó: Tía tôi là cao thủ, Yêu đi, đừng sợ...

Ái Phương - 4

Bằng chứng vô hình dự kiến ra rạp vào tháng 7.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao