Adele sống trong lâu đài 11 triệu USD

Nữ ca sĩ vừa đoạt 6 giải Grammy chia sẻ rằng, cô mới chuyển đến sống trong lâu đài rộng hơn 100.000m2 tại Sussex, Anh.

Thứ năm, 16/2/2012, 17:38 (GMT+7)

>> Adele hy sinh sự nghiệp vì tình yêu
>> Adele giành 6 giải Grammy

Adele "bội thu" sau giải Grammy.

Adele "bội thu" sau giải Grammy.

Adele từng sống trong một căn hộ nhỏ ở London cùng mẹ. Giờ đây khi Adele trở nên nổi tiếng và kiếm được rất nhiều tiền từ các album 1921, cô đã thuê hẳn một lâu đài rộng lớn để một mình "ẩn náu". Mỗi tháng nữ ca sĩ 23 tuổi trả gần 24.000 USD tiền thuê dinh thự này.

Adele giới thiệu về lâu đài cô đang sống.

Adele giới thiệu về lâu đài cô đang sống.

Toàn bộ lâu đài rộng hơn 100.000m2. Ngoài tòa nhà cổ gồm 10 phòng ngủ, biệt thự còn có hai bể bơi, sân tennis và khoảng đất lớn cho trực thăng hạ cánh. Mặc dù Adele thừa nhận rằng, nhà của mình có tới 9 phòng ngủ bỏ trống nhưng cô vẫn rất thích sống tại đây vì đó là nơi ẩn náu rất tuyệt vời. Adele chia sẻ trên chương trình 60 Minutes: "Đây là một ngôi nhà an toàn tuyệt đối".

Lâu đài này cách chỗ ở của bạn trai Adele, Simon Konecki, khoảng 30 phút lái xe. Nơi đây từng là một tu viện vào những năm 1970. Giọng ca Someone Like You kể rằng, những ngày đầu ở trong lâu đài rộng lớn, cô cảm thấy rất trống trải, sợ hãi và từng quay về sống với mẹ. Cô kể: "Sau khi ghi âm xong, tôi đã chia tay mẹ để chuyển về sống tại Notting Hill. Cuộc sống của tôi bị tách biệt hoàn toàn. Điện thoại cắt, thẻ tín dụng cũng bị cắt. Trong khi đó, ngôi nhà này rất bừa bộn và bẩn thỉu. Tôi sợ lũ chuột ăn thịt mình và bị đánh bại sau hơn một ngày đến đó. Tôi không thể sống mà không có mẹ ở bên. Bởi vậy tôi đã tạm quay về sống với mẹ".

Tuy nhiên sau đó, Adele đã quay về lâu đài này và sửa sang lại. Nữ ca sĩ sẽ sống tại đây trong những ngày tháng rảnh rỗi tạm rời làng giải trí. Adele mới tâm sự trên Vogue rằng, cô sẽ tạm dừng sự nghiệp một thời gian để nghỉ ngơi và dành thời gian yêu đương.

Adele từng sống trong căn hộ tại chung cư ở London.

Adele từng sống trong căn hộ tại chung cư ở London.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?