Thứ bảy, 20/4/2019, 10:12 (GMT+7)

Adele chia tay chồng doanh nhân sau 7 năm gắn bó

Giọng ca 'Rolling in the Deep' xác nhận không còn chung sống với Simon Konecki nhưng sẽ cùng nhau chăm sóc con trai.

Đại diện của Adele chia sẻ thông tin với báo giới vào tối 19/4: "Adele và bạn đời của cô đã chia đôi ngả đường. Họ cam kết sẽ cùng nuôi dạy con trai với tất cả tình yêu thương. Họ mong có được sự riêng tư trong khoảng thời gian này và sẽ không bình luận thêm".

Adele và Simon Konecki.

Adele và Simon Konecki.

Adele (28 tuổi) và Simon Konecki (45 tuổi) - Chủ tịch quỹ từ thiện Drop4Drop - hẹn hò từ năm 2011. Một năm sau, cặp đôi chào đón con trai Angelo ra đời. Adele luôn giữ kín đời sống riêng tư của cô. Tháng 3/2017, Adele bất ngờ tiết lộ với các fan tại đêm nhạc ở Australia rằng cô đã kết hôn với Simon Konecki.

Trong cuộc phỏng vấn năm 2016 trên tạp chí Vanity Fair, nữ ca sĩ Anh hiếm hoi chia sẻ về bạn đời: "Đây là mối quan hệ nghiêm túc nhất trong đời tôi. Chúng tôi có con và chung sống cùng nhau. Sau khi tôi phát hành album đầu tiên, những bạn bè tôi từng quen biết đều cảm thấy bất an vì không quen với sự nổi tiếng của tôi. Chỉ có anh Simon là vẫn vậy. Anh ấy rất tự tin và hoàn hảo".

Vợ chồng Adele đưa con trai đi dạo năm 2013.

Vợ chồng Adele đưa con trai đi dạo năm 2013.

Simon Konecki trước đó từng trải qua cuộc hôn nhân với stylist Clary Fisher từ năm 2004 đến 2008 và có một cô con gái chung.

Hoài Vũ (Theo Us Weekly)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?