Thứ sáu, 22/12/2017, 12:11 (GMT+7)

Aaron Carter: 'Tôi sẵn sàng đón nhận tình yêu đồng giới'

Nam ca sĩ mở lòng về thiên hướng tình dục của mình sau một thời gian chia tay bạn gái.

Ca sĩ Aaron Carter.

Ca sĩ Aaron Carter.

Hè năm nay, Aaron Carter thú nhận anh từng hẹn hò một người đàn ông khi còn ở tuổi teen nhưng hiện tại chỉ theo đuổi tình yêu khác giới. Tuy nhiên sau phát ngôn gây sốc này của Aaron, bạn gái anh vẫn quyết định chia tay vì không chấp nhận giới tính nhập nhằng của nam ca sĩ.

Trong cuộc trò chuyện vào đầu tuần này với LGBTQ&A, Aaron Carter lại khẳng định anh sẽ đón nhận tình yêu đồng giới trong tương lai. Ngôi sao 30 tuổi tâm sự: "Tôi vẫn bối rối về thiên hướng tình dục của mình, về việc tôi là người lưỡng tính (yêu cả nam và nữ). Tôi chấp nhận điều này và vẫn đang tìm hiểu thêm về cộng đồng lưỡng giới. Ai biết được tương lai sẽ ra sao, có thể sẽ là mối tình với một người đàn ông. Tôi không thấy có vấn đề gì cả. Đó cũng là điều mà tôi sẽ gửi gắm trong album mới".

Aaron và bạn gái cũ.

Aaron và bạn gái cũ.

Aaron Carter vừa phát hành ca khúc đầu tiên Don't Say Goodbye trong album Love. Nam ca sĩ trở lại tràn đầy năng lượng sau một thời gian dài khủng hoảng tâm lý và suy kiệt cơ thể. Aaron đã đi điều trị rối loạn tâm lý, ăn uống và cai nghiện thành công tại một trung tâm phục hồi chức năng vào tháng 9. Nam ca sĩ rất hạnh phúc khi đã tăng thêm 20 kg và lạc quan vào một tương lai tươi sáng của sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng tư.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao