Thứ ba, 8/1/2013, 15:06 (GMT+7)

Ảnh con của Kim Kardashian được đặt giá 3 triệu USD

Một tờ báo đề nghị trả số tiền lớn để có được những hình ảnh độc quyền đầu tiên về em bé của Kim và Kanye West.

>> Kim Kardashian kiếm 16 triệu USD nhờ mang bầu
>> Kim Kardashian bụng bầu vẫn rất sexy

Kim Kardashian mới mang thai hơn 3 tháng đã nhận được lời mời chào bán ảnh con.

Kim Kardashian mới mang thai hơn 3 tháng đã nhận được lời mời chào bán ảnh con.

Không phải là một minh tinh tài năng nhưng cô nàng Kim Kardashian lại cực hot ở Hollywood. Không khó hiểu khi Kim hái ra tiền nhờ các hợp đồng quảng cáo và bán những hình ảnh, thước phim về cuộc sống riêng tư của cô. Từ khi có bầu, ngôi sao truyền hình thực tế này lại càng trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Theo các nguồn tin, cô được mời ký hợp đồng 16 triệu USD khi chia sẻ các thông tin, hình ảnh thai nhi với một kênh truyền hình Mỹ. Trang TMZ cũng đưa tin, một trang web ở Anh đã hứa trả cho cô 3 triệu USD để đăng bức ảnh đầu tiên của con cô khi bé chào đời vào tháng 6 tới.

Một nghệ sĩ đã phác họa hình ảnh con gái và con trai Kim trong tương lai.

Một nghệ sĩ đã phác họa hình ảnh con gái và con trai Kim trong tương lai.

Kim Kardashian rất vui khi nhận được lời đề nghị này. Tuy nhiên theo nguồn tin, người đẹp đã mạnh dạn từ chối vì chưa có ý định bán ảnh con gái. Hiện tại cô mới chỉ mang bầu hơn 3 tháng và còn khá nhiều thời gian để đắn đo cân nhắc về chuyện này.

Trước đây, không ít các ngôi sao Mỹ đã bán ảnh con cho các tạp chí với số tiền khủng. Ảnh cặp sinh đôi của ca sĩ Jennifer Lopez bán cho People có giá 6 triệu USD. Tờ báo này cũng mua ảnh cặp song sinh của Brad Pitt và Angelina Jolie với số tiền 4,1 triệu USD. Ảnh con trai tài tử Matthew McConaughey trên OK! giá 3 triệu USD...

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?