Thứ hai, 23/10/2017, 13:31 (GMT+7)

Á hậu Thùy Dung và Nguyễn Thị Loan đọ sắc trước ngày thi nhan sắc quốc tế

Thùy Dung lên đường đi thi Hoa hậu Quốc tế vào tối 23/10, còn Nguyễn Thị Loan sang Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ vào tháng 11 tới.

a-hau-thuy-dung-va-nguyen-thi-loan-do-sac-truoc-ngay-thi-nhan-sac-quoc-te
a-hau-thuy-dung-va-nguyen-thi-loan-do-sac-truoc-ngay-thi-nhan-sac-quoc-te-1

Nguyễn Thị Loan (trái) và Thùy Dung khoe sắc trong bộ ảnh với những trang phục nữ tính, gợi cảm.

a-hau-thuy-dung-va-nguyen-thi-loan-do-sac-truoc-ngay-thi-nhan-sac-quoc-te-2
a-hau-thuy-dung-va-nguyen-thi-loan-do-sac-truoc-ngay-thi-nhan-sac-quoc-te-3

Thời điểm này, Nguyễn Thị Loan và Thùy Dung đều chuẩn bị đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Một điều đặc biệt, Á hậu Nguyễn Thị Loan chính là giám đốc quốc gia và đảm nhận huấn luyện catwalk, kỹ năng sân khấu cho Thùy Dung tại Miss International 2017. 

a-hau-thuy-dung-va-nguyen-thi-loan-do-sac-truoc-ngay-thi-nhan-sac-quoc-te-4
a-hau-thuy-dung-va-nguyen-thi-loan-do-sac-truoc-ngay-thi-nhan-sac-quoc-te-5

Thùy Dung cho biết hai chị em đã có mối quan hệ rất thân thiết vì có nhiều quan điểm tương đồng. Thùy Dung chia sẻ: 'Tôi và chị Loan đều chuộng sự năng động, hướng ngoại và luôn cố gắng mọi cơ hội để thể hiện chính mình, quyết liệt với mục tiêu được đề ra. Á hậu Nguyễn Thị Loan thì cho biết: 'Thùy Dung là một cô gái thông minh, tự tin và đầy bản lĩnh. Em tiếp thu khá nhanh những điều được tôi hướng dẫn, luôn thực hiện một cách tốt nhất có thể. Vì thế, tôi hoàn toàn tin tưởng Thùy Dung sẽ tạo được dấu ấn tốt đẹp tại cuộc thi năm nay'.

a-hau-thuy-dung-va-nguyen-thi-loan-do-sac-truoc-ngay-thi-nhan-sac-quoc-te-6

Nguyễn Thị Loan đã nhận được thư mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Công ty Hoàn vũ Sài Gòn đang hoàn tất hồ sơ xin phép Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Nếu không có gì thay đổi, cô sẽ lên đường sang Mỹ vào tháng 11 tới.

a-hau-thuy-dung-va-nguyen-thi-loan-do-sac-truoc-ngay-thi-nhan-sac-quoc-te-7

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 1,76m, số đo 3 vòng 90-63-95. Cô từng là vận động viên bóng chuyền, có hình thể săn chắc, nụ cười rạng rỡ. Nguyễn Thị Loan đã tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc và đạt không ít thành tích: Á hậu 2 các dân tộc Việt Nam 2013, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 20 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2016...

a-hau-thuy-dung-va-nguyen-thi-loan-do-sac-truoc-ngay-thi-nhan-sac-quoc-te-8

Thùy Dung sinh năm 1996, từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 và giải thưởng phụ Người đẹp tài năng. Trước đó, cô đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đại học Ngoại Thương TP HCM 2016. Thùy Dung có gương mặt xinh xắn, cao 1,72m, số đo 84-60-90. Cô đang là sinh viên năm thứ tư ngành Tài chính quốc tế của Đại học Ngoại Thương. Thùy Dung có một số tài lẻ như đàn, hát, vẽ tranh...

a-hau-thuy-dung-va-nguyen-thi-loan-do-sac-truoc-ngay-thi-nhan-sac-quoc-te-9

Khuya nay, 23/10, Thùy Dung sẽ lên đường sang Nhật Bản. Dự kiến cô sẽ có mặt tại đất nước mặt trời mọc vào 9h sáng ngày 24/10 theo giờ địa phương để bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu Quốc tế 2017.

a-hau-thuy-dung-va-nguyen-thi-loan-do-sac-truoc-ngay-thi-nhan-sac-quoc-te-10

Nhiếp ảnh: Milor Trần, Stylist: Nhã Trúc, Trang điểm: Quân Nguyễn, Làm tóc: Pu Lê, Trang phục: Hoàng Minh Hà.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?