Thứ ba, 16/10/2018, 08:00 (GMT+7)

Á hậu Thúy An: 'Tự tin là bước khởi đầu của tuổi trẻ'

Người đẹp chia sẻ về những nỗ lực để giành danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 với các bạn sinh viên.

Sáng 13/10, Á hậu Việt Nam 2018 - Thúy An tham gia chương trình Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn.

Sáng 13/10, Á hậu Việt Nam 2018 - Thúy An tham gia chương trình "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn.

Thúy An cho biết rất vui khi được góp mặt trong hành trình ý nghĩa dành cho các bạn trẻ. Người đẹp chia sẻ việc đạt được thành công tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến cô cần phải nỗ lực học hỏi, rèn luyện và trau dồi nhiều hơn. Điều này giúp cô có thêm hành trang trên bước đường sự nghiệp.

Thúy An cho biết rất vui khi được góp mặt trong hành trình ý nghĩa dành cho các bạn trẻ. Người đẹp chia sẻ việc đạt được thành công tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến cô cần phải nỗ lực học hỏi, rèn luyện và trau dồi nhiều hơn. Điều này giúp cô có thêm hành trang trên bước đường sự nghiệp. Ngoài ra, cô khuyên các bạn trẻ hãy luôn tự tin vào bản thân mình.

Tôi rất hạnh phúc khi được chia sẻ với các bạn sinh viên những câu chuyện mà ai cũng có thể gặp phải trong cuộc sống. Thông qua nội dung 5 cuốn sách quý đổi đời mà chương trình giới thiệu, tôi tự hào vì góp phần truyền cảm hứng đến các bạn trẻ sự tự tin, vượt qua thử thách để đạt đích đến của mình, Á hậu nói.

"Tôi rất hạnh phúc khi được chia sẻ với các bạn sinh viên những câu chuyện mà ai cũng có thể gặp phải trong cuộc sống. Thông qua nội dung 5 cuốn sách quý đổi đời mà chương trình giới thiệu, tôi tự hào vì góp phần truyền cảm hứng đến các bạn trẻ sự tự tin, vượt qua thử thách để đạt đích đến của mình", Á hậu nói.

Thúy An thích nhất cuốn Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách bởi theo cô, đây là cuốn sách giúp người đọc có niềm tin hơn vào cuộc sống, có động lực để tiến lên phía trước. Bản thân Thúy An cũng rút ra cho mình được nhiều kinh nghiệm để sống và làm việc tốt hơn.Từ câu chuyện của bản thân, Thúy An cũng rút ra được một bài học là luôn phải vững tin vào bản thân, sống ngay thẳng và đúng đạo lý sẽ không có điều gì đánh gục được.

Thúy An thích nhất cuốn Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách. Theo cô, đây là cuốn sách giúp người đọc có niềm tin hơn vào cuộc sống, có động lực để tiến lên phía trước. Từ câu chuyện của bản thân, Á hậu rút ra một bài học là luôn phải vững tin vào chính mình, sống ngay thẳng và đúng đạo lý sẽ không có điều gì đánh gục được.

Á hậu Thúy An: Tự tin là bước khởi đầu của tuổi trẻ - 4

Chương trình còn có sự góp mặt của Hải Yến. Ca sĩ chia sẻ với các sinh viên con đường đến âm nhạc không trải hoa hồng bởi trước đó, cô từng là một vận động viên võ thuật chuyên nghiệp. Người đẹp thích nhất cuốn Khuyến học vì nhờ đó cô có những bài học để thực hiện ước mơ làm ca sĩ.

Á hậu Thúy An: Tự tin là bước khởi đầu của tuổi trẻ - 5

MC Thanh Giang cũng góp mặt tại sự kiện và kể về gần 10 năm cầm mic không ít khó khăn mới có thành công như hôm nay. Giống Á hậu Thúy An, người đẹp thích nhất cuốn sách Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách. Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia Khởi nghiệp, Đắc Nhân tâm, Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách là 5 cuốn sách đầu tiên trong tủ sách nền tảng đổi đời bao gồm hơn 100 đầu sách quý được Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, hàng nghìn tấm gương danh nhân thành công nhất của nhân loại. 

Á hậu Thúy An: Tự tin là bước khởi đầu của tuổi trẻ - 6

“Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” được khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo khát vọng lớn, chí cả vĩ đại; xây dựng trí tuệ và sự minh triết cho 30 triệu thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời, giúp các bạn trẻ có sức mạnh tri thức. Từ đó, chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia.

Hải My
Ảnh: Tô Thanh Tân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả