Thứ hai, 23/12/2019, 16:00 (GMT+7)

Á hậu Thư Đình tung bộ ảnh đón Giáng sinh

Á hậu Điện ảnh 2015 diện trang phục màu đỏ quyến rũ, khoe đường cong cùng làn da trắng mịn trong không gian ấm cúng, mang màu sắc Giáng sinh. 

Người đẹp Thư Đình tung bộ ảnh đón Giáng sinh

Nhân dịp cuối năm, Thư Đình tung bộ ảnh sexy để làm mới bản thân trước khán giả cũng như mong muốn mang tên tuổi của mình đến gần hơn với công chúng. "Bộ ảnh với vẻ ngoài quyến rũ, cá tính như một sự 'lột xác' để năm sau tôi sẽ mới hơn về ngoại hình và hoàn thiện chính bản thân trong cả nghề nghiệp lẫn tri thức, đáp ứng thị trường khắt khe và luôn đòi hỏi cao", người đẹp cho biết.

Người đẹp Thư Đình tung bộ ảnh đón Giáng sinh - 1

Thư Đình chia sẻ cô hoạt động nghệ thuật với quan niệm làm nghề nghiêm túc và luôn thể hiện tính chuyên nghiệp. Người đẹp xem những công việc bản thân đang làm như diễn viên, người mẫu hay MC là sự trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc, giúp cô xử lý tình huống tốt hơn. Khi nhận tham gia một chương trình hay một dự án, Thư Đình luôn thu xếp để đầu tư chỉn chu và dồn sức hoàn thành một cách trọn vẹn.

Người đẹp Thư Đình tung bộ ảnh đón Giáng sinh - 2

Thư Đình muốn khán giả nhớ đến mình là nghệ sĩ đa tài, có thực lực và đạo đức. Bạn đầu, khi ê-kíp đưa ra ý tưởng và triển khai, cô khá ái ngại nhưng vẫn thử xem hình ảnh mới này được công chúng đón nhận thế nào. Á hậu hy vọng sẽ nhận sự ủng hộ từ khán giả.

Người đẹp Thư Đình tung bộ ảnh đón Giáng sinh - 3

Chia sẻ những dự định trong năm 2020, Thư Đình tiết lộ tiếp tục đảm nhận vai trò MC tại đài truyền hình và các dự án đã lên kế hoạch. Ngoài ra, người đẹp sẽ xuất hiện với hình ảnh cá tính trên màn ảnh với những tác phẩm được lựa chọn kỹ càng. Song song đó, cô đang kinh doanh riêng. Năm mới, á hậu muốn thử sức trong nhiều vai trò mới hơn và đẩy mạnh hình ảnh đến gần hơn với khán giả.

Người đẹp Thư Đình tung bộ ảnh đón Giáng sinh - 4

Nguyễn Đình Anh Thư (sinh ngày 25/5) gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu. Cô đạt một số giải thưởng như Viet Fashion Icon 2014, Á khôi Doanh nhân và Hoa khôi Báo chí 2014, Á hậu Điện Ảnh 2015. Với danh hiệu Á hậu Điện Ảnh 2015, Thư Đình có cơ hội thử sức trong lĩnh vực phim ảnh qua Những ngọn nến trong đêm phần 2, Sóng xô lẽ phải, Điệp vụ chân dài, Chuyện gì đang xảy ra... 

Người đẹp Thư Đình tung bộ ảnh đón Giáng sinh - 5

Bên cạnh đó, cô là làm khách mời trong nhiều gameshow như Nhanh như chớp, Ngạc nhiên chưa, Siêu bất ngờ, Ô hay gì thế này... Người đẹp còn là gương mặt quen thuộc của Đài Truyền hình TP HCM, HTV7 và HTV 9 với Chuyện trưa 12 giờ , 60 giây trực tiếp, Cảnh báo an toàn sống...

Hải My
Photo: Spirit Tuấn
Trang phục: NTK Dexnol và Tuấn Huỳnh
Trang điểm: Sơn BP

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao