Thứ năm, 17/10/2019, 18:15 (GMT+7)

Á hậu Oanh Lê nhận cú đúp giải thưởng

Ngoài danh hiệu Á hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2019, người đẹp còn nhận giải phụ Hoa hậu Vì cộng đồng và Hoa hậu Ứng xử.

Lê Thị Oanh (thứ hai, từ phải sang) tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2019 với tư cách đại diện của Australa. Cô được đánh giá trong top thí sinh sáng giá cho top 5 ngay từ những ngày đầu. Người đẹp chia sẻ lý do tới với cuộc thi là để giao lưu, học hỏi, cho phép bản thân cơ hội được trải nghiệm và đóng góp cho hoạt động khẳng định vị trí của mình trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, cô vẫn nỗ lực trong mọi việc và có phần thể hiện xuất sắc tại từng vòng thi.

Oanh Lê (thứ hai, từ phải sang) tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2019 với tư cách đại diện của Australa. Cô được đánh giá trong top thí sinh sáng giá cho top 5 ngay từ những ngày đầu. Người đẹp chia sẻ lý do tới với cuộc thi là để giao lưu, học hỏi, cho phép bản thân cơ hội được trải nghiệm và đóng góp cho hoạt động khẳng định vị trí của mình trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, cô vẫn nỗ lực trong mọi việc và có phần thể hiện xuất sắc tại từng vòng thi.

Á hậu Oanh Lê giành hai giải phụ tại cuộc thi nhan sắc - 4

Tại đêm bán kết - gala thiện nguyện của mùa giải năm nay, người đẹp thể hiện tấm lòng nhân ái khi trao tặng những giá trị nhân văn, chung tay vì cộng đồng. Sự chân thành xuất phát từ tâm giúp cô giành được giải thưởng Hoa hậu Vì cộng đồng trước đêm chung kết.

Á hậu Oanh Lê giành hai giải phụ tại cuộc thi nhan sắc - 3

Sau khi giành danh hiệu Á hậu, Oanh Lê sẽ đồng hành với ban tổ chức cuộc thi thực hiện các hoạt động thiện nguyện, lan tỏa yêu thương, bản lĩnh để thành công hơn nữa trong sự nghiệp, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Á hậu Oanh Lê giành hai giải phụ tại cuộc thi nhan sắc - 2

Oanh Lê sinh năm 1984, từng là cử nhân kinh tế, tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế TP HCM. Với 4 năm ngồi trên ghế nhà trường, cô sinh viên trẻ tuổi đã xây dựng cho mình những hoài bão riêng. Nhờ thành tích học tập nổi trội, cùng việc tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa của nhà trường, người đẹp tạo nền tảng vững chắc để gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Á hậu Oanh Lê giành hai giải phụ tại cuộc thi nhan sắc - 1

Hiện tại, người đẹp được biết đến là một nữ doanh nhân tài năng và thành công trong nhiều lĩnh vực. Cô đang sở hữu và quản ý hai công ty về di trú và khách sạn ở Việt Nam và Australia. Tại Việt Nam, cô là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Việt Úc chuyên về lĩnh vực di trú Úc, đồng thời cô còn là Chủ tịch HĐQT công ty Kinh doanh Khách sạn Star Glory. Tại Australia, người đẹp là Tổng giám đốc điều hành của Công ty KTO Corporation PTY LTD.

Hải My
Photographer: Lý Võ Phú Hưng
Ekip Make up: Trường Tashi
Trang phục: BELLO.V
Video: Hào Alo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao