Thứ ba, 9/4/2019, 00:08 (GMT+7)

Á hậu Hong Kong Thái Tư Bối buồn vì 'vạ miệng' trong showbiz

Nàng Á hậu 28 tuổi tự nhận thời mới vào nghề suy nghĩ đơn thuần, thân thiện với nhiều người nên vướng nhiều tin đồn.  

Đầu tháng 4, Thái Tư Bối cùng diễn viên đàn anh Đàm Tuấn Ngạn tới TP HCM dự sự kiện. Á hậu Hong Kong 2013 dành cho Ngoisao.net một cuộc trò chuyện.

Á hậu Hong Kong Thái Tư Bối buồn vì 'vạ miệng' trong showbiz (9/4)
 
 

Thái Tư Bối chia sẻ về những lùm xùm thời mới vào nghề

- Tới Việt Nam lần này, chị cảm thấy thế nào?

- Đây là lần đầu tiên tôi tới Việt Nam. Thú thực trước đó, tôi chưa biết nhiều về đất nước các bạn, ngoài ẩm thực Việt. Tôi đặc biệt thích phở và cafe ở đây. Lúc mới xuống sân bay, tôi rất ngỡ ngàng trước sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ. 

- Chị trở thành Á hậu Hong Kong và gia nhập làng giải trí đã 6 năm. Thời gian qua, áp lực lớn nhất với chị trong nghề là gì?

- Lúc mới vào nghề, tôi không hiểu rõ về showbiz. Nhiều lúc, tôi trò chuyện hồn nhiên và tự do, sống theo ý mình, thân thiện với tất cả mọi người, vô tình dẫn tới nhiều tin đồn. Về sau, tôi mới dần học được kỹ năng sinh tồn trong showbiz.

Buồn rầu là cảm giác thường trực của tôi hồi đó, nhưng giờ nghĩ lại, tôi không cho rằng đó là những chuyện tồi tệ, chỉ là quá trình tôi trưởng thành trong nghề nghiệp. Tôi trân trọng những trải nghiệm, bởi dù tốt hay xấu, chúng đều đáng quý.

- Vậy chị đã vượt qua giai đoạn đó thế nào?

- Bên cạnh tôi có rất nhiều bạn tốt. Họ giống như thiên sứ của tôi. Chỉ cần có họ, chuyện gì tôi cũng vượt qua được.

Thái Tư Bối được fan chào đón khi tới Việt Nam.

Thái Tư Bối được fan chào đón khi tới Việt Nam.

- Chị từng hợp tác với nhiều bạn diễn nam. Ai là người để lại ấn tượng sâu đậm nhất với chị?

- Đó là Trương Vệ Kiện, người đóng chung với tôi trong phim Đại soái ca năm ngoái. Anh Kiện rất kỹ tính, bất cứ lúc nào không bấm máy, anh đều ghi chép tỉ mỉ lời thoại, không chỉ của anh ấy mà của các diễn viên đóng chung khác, để đảm bảo mọi người nói chuẩn thoại, diễn trôi chảy. Anh ấy là một tiền bối chuyên nghiệp và gần gũi. Trên phim trường, anh ấy không phải Trương Vệ Kiện của đời tư, mà sống như nhân vật. 

- Ngoài thời gian đóng phim, dự sự kiện, chị dành thời gian chăm sóc gia đình, gặp gỡ với bạn bè thế nào?

- Tôi chỉ có ba mẹ, chưa có một nửa của mình nên mọi chuyện đơn giản lắm. Lúc rảnh rỗi, tôi luôn dùng cơm với ba mẹ. Còn khi bận việc, tôi cũng hỏi thăm họ qua điện thoại, video call, tin nhắn. Giờ công nghệ phát triển, nên những việc như vậy rất thuận tiện. Còn với đồng nghiệp thân thiết ở TVB, tôi thường đi ăn, xem phim cùng họ.

- Thời gian tới, chị có những kế hoạch nghề nghiệp mới nào?

- Tạm thời tôi chưa nhận phim gì mới. Tôi muốn dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống riêng vì hai năm qua, tôi liên tục đóng phim. Hiện giờ, phim Cảnh sát thép của tôi cũng đã chiếu ở Hong Kong và Việt Nam. 

Thái Tư Bối đóng vai cô gái răng hô giỏi võ, làm trợ lý của luật sư mù do Vương Hạo Tín thể hiện trong phim Vượt qua ranh giới. 

Thái Tư Bối đóng vai cô gái răng hô giỏi võ, làm trợ lý của luật sư mù do Vương Hạo Tín thể hiện trong phim Vượt qua ranh giới. 

Thái Tư Bối sinh năm 1991, được TVB lăng xê thành diễn viên sau khi giành ngôi Á hậu 1 Hong Kong 2013. Thời gian đầu, cô bị chê nhiều về diễn xuất non nớt, nhưng dần được ghi nhận tiến bộ trong hai năm gần đây. Tháng 10/2017, Thái Tư Bối vướng lùm xùm là kẻ thứ ba phá vỡ hôn nhân của Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao. Truyền thông Hong Kong đưa tin, cô phải lòng Vương Hạo Tín khi đóng chung trong phim Vượt qua ranh giới. Scandal khiến cô sống khép kín hơn, trả lời phỏng vấn thận trọng và không muốn nhắc tên bạn trai tin đồn. 

Phong Kiều
Video: Nhơn Trương
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao