Thứ hai, 24/12/2012, 09:42 (GMT+7)

Á hậu Hong Kong áp lực vì giữ trinh tiết

Vương Quân Hinh tiết lộ cô nhiều lần bị bạn trai bỏ vì phương châm sống 'giữ gìn cho ngày cưới'.

>> Á hậu Hong Kong tuyên bố giữ trinh đến khi kết hôn
>> Sao Hong Kong và những vụ tai tiếng để đời

Trong khi nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với phương châm "không tình dục trước hôn nhân" của Vương Quân Hinh, không ít người hồ nghi những lời cô tuyên bố. Bản thân mỹ nhân 26 tuổi tiết lộ, vì quan điểm sống này, cô đã bị không ít bạn trai "đá", công việc diễn viên cũng gặp nhiều khó khăn.  

v1-528857-1368250824_500x0.jpg

Diễn viên Vương Quân Hinh.

Vương Quân Hinh gia nhập đài TVB vào 2007, sau khi giành ngôi Á hậu trong cuộc thi Miss Hong Kong năm đó. Cô đã nỗ lực rất nhiều để được ghi nhận, nhưng kết quả chưa được như mong muốn. Dù vậy, Vương Quân Hinh nói cô chưa bao giờ có ý định bán mình mua danh: "Ý nghĩ giữ trinh tiết cho người chồng tương lai hằn sâu trong suy nghĩ của tôi từ khi tôi còn là một cô bé. Thời gian còn sống ở Mỹ, tôi đã có tới 3 bạn trai và rất nhiều lần hẹn hò. Bất kể có làm gì, đi đâu, thậm chí là qua đêm, tôi vẫn tâm niệm chỉ quan hệ tình dục với chồng".

Chọn lựa của Vương Quân Hinh khiến cô bị đả kích dữ dội, thậm chí có những anh chàng gọi cô là "bà sơ khó tính". Tuy nhiên, diễn viên này tâm niệm: "Một ngày nào đó bạn có thể nhìn vào mắt chồng mình và nói rằng Em đã dành tất cả những gì quý giá nhất cho anh, đó thực là một cảm giác tuyệt vời. Tôi cũng từng mường tượng về việc người đàn ông của mình cũng nói với tôi những lời tương tự, điều đó thực sự xúc động".

Vương Quân Hinh tiết lộ, người bạn trai thứ hai đã chấm dứt mối quan hệ với cô vì anh muốn sex, trong khi cô thì ngược lại: "Chúng tôi quen nhau hai tháng, và tôi nghĩ rằng đó không phải người đàn ông mà tôi muốn kết hôn. Khi tôi từ chối, anh ấy đã nổi cơn thịnh nộ và gào lên rằng tại sao không thể quan hệ khi yêu nhau?". Trong khi đó, bạn trai thứ ba của Quân Hinh lại chia tay cô vì lý do địa lý: "Anh ấy là người Đài Loan và rất tôn trọng quyết định của tôi, nhưng khi tôi quyết định phát triển sự nghiệp ở Hong Kong, anh ấy đã chủ động cắt đứt".

Vương Quân Hinh thường xuyên đóng những vai gợi cảm trên màn ảnh.

Vương Quân Hinh thường xuyên đóng những vai gợi cảm trên màn ảnh.

Mặc dù tuyên bố giữ trinh nhưng công việc yêu cầu Vương Quân Hinh phải duy trì hình ảnh sexy, thậm chí đôi khi còn hở hang quá mức. Bản thân cô cũng lúng túng về điều này: "Đôi khi tôi tự hỏi mình có hợp để làm diễn viên không, tôi không muốn những người đàn ông nhìn vào mình với ánh mắt đầy dục vọng. Tôi ghét cảm giác này". Tuy vậy, người đẹp khẳng định cô không bao giờ bán rẻ bản thân cho ai, để đổi lấy một địa vị trong làng giải trí. Ngay cả với những cảnh phim nhạy cảm, cô cũng gặp rắc rối: "Những cảnh hở hang trong Tiger Cubs đã khiến tôi vật vã rất nhiều lần. Tôi phải bỏ dở giữa chừng vì không chấp nhận nổi việc mình quá sexy, dù đạo diễn tin rằng tôi làm được điều đó".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?