Á hậu Hàn thoát án tù vì tội bán dâm

Trong phiên xử cuối diễn ra ngày 8/8, Sung Hyun Ah chỉ bị yêu cầu nộp tiền phạt, không bị 'bóc lịch'.  

Thứ bảy, 9/8/2014, 09:26 (GMT+7)

Phiên tòa cuối xử Á Hậu Hàn Sung Hyun Ah về tội bán dâm diễn ra hôm 8/8, với sự có mặt của bị đơn. Tuy nhiên, trái với mức đề xuất án phạt ban đầu, Sung Hyun Ah chỉ chịu mức phạt 2 triệu won (khoảng 1.900 USD), thay vì phải đi tù. Tại phiên xử, tòa án nhận định: "Những cáo buộc về việc Sung Hyun Ah bán dâm, thông qua sự giới thiệu của một người trung gian đã được chứng thực". 

a1-2984-1407550246.jpg

Sung Hyun Ah không phải đi tù, sau phán quyết cuối cùng của tòa. 

Theo cáo trạng của tòa án, trong khoảng thời gian từ tháng 2 tới tháng 3/2010, sau đó là tháng 12 năm ngoái, Sung Hyun Ah đã ba lần gặp gỡ và bán dâm cho một thương gia, sau đó nhận về khoảng 50 triệu won (khoảng 48.000 USD). Bị khởi tố, Sung Hyun Ah nhiều lần kháng cáo, và vì thế, sau 5 phiên xử liên tục, cuối cùng cô đã phải chấp nhận án phạt. 

Sung Hyun Ah đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Hàn Quốc năm 1994, sau đó khởi nghiệp với vai trò của diễn viên. Cô đóng một số phim như Yisan, Ja Myung Go, Scarlet Letter và Cello... 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?