Á hậu Đại dương 2014 lên xe hoa với giảng viên ĐH Ngoại thương

Người đẹp Vân Quỳnh tổ chức hôn lễ với bạn trai hơn cô 9 tuổi vào ngày mai (17/8).

Thứ tư, 16/8/2017, 14:55 (GMT+7)
a-hau-dai-duong-2014-len-xe-hoa-voi-giang-vien-dh-ngoai-thuong
a-hau-dai-duong-2014-len-xe-hoa-voi-giang-vien-dh-ngoai-thuong-1

Vân Quỳnh chia sẻ, cô và ông xã tương lai quen biết và yêu nhau đã được 3 năm. Khi mới đoạt Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014, cô tìm đến anh để trau dồi thêm vốn tiếng Anh, chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, thời điểm đó cả hai chỉ dừng lại ở mức quan hệ thầy - trò. Trong dịp nộp hồ sơ làm MC tại Đài truyền hình, cả hai gặp lại và có đi chơi riêng. "Tôi không biết anh thích mình từ bao giờ vì anh thường rủ tôi đi chơi chung cùng nhóm bạn. Có lần anh đã hỏi một người bạn của tôi rằng, anh có thể thích tôi được không. Khi bạn tôi nói đồng ý thì anh ấy tấn công dồn dập khiến tôi ngả nghiêng vì sự chân thành", Vân Quỳnh kể.

a-hau-dai-duong-2014-len-xe-hoa-voi-giang-vien-dh-ngoai-thuong-2
a-hau-dai-duong-2014-len-xe-hoa-voi-giang-vien-dh-ngoai-thuong-3

Sau 3 năm gắn bó, Á hậu Đại dương tìm thấy rất nhiều điểm chung giữa cô và bạn trai. Cô tiết lộ, tháng 5 vừa qua, khi cả hai sang Mỹ du lịch, anh đã ngỏ lời cầu hôn cô: "Khi đang ngắm hoàng hôn trên quán bar một tòa nhà cao tầng ở New York , anh đã thổ lộ muốn cưới tôi làm vợ. Tôi đã vô cùng hạnh phúc và xúc động". 

a-hau-dai-duong-2014-len-xe-hoa-voi-giang-vien-dh-ngoai-thuong-4
a-hau-dai-duong-2014-len-xe-hoa-voi-giang-vien-dh-ngoai-thuong-5

Ông xã của Vân Quỳnh tên Tuấn Dũng, hơn cô 9 tuổi, đang là giảng viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Anh từng có nhiều năm du học trường LSE London School of Economics tại Anh quốc và học Thạc sĩ University of Queensland ở Australia. 

a-hau-dai-duong-2014-len-xe-hoa-voi-giang-vien-dh-ngoai-thuong-6
a-hau-dai-duong-2014-len-xe-hoa-voi-giang-vien-dh-ngoai-thuong-7

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào trưa mai (17/8) tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội. Sau khi kết hôn, Vân Quỳnh vẫn tiếp tục làm MC và tham gia các hoạt động showbiz. Cô cũng nhận lời đóng một dự án phim sitcom. 

a-hau-dai-duong-2014-len-xe-hoa-voi-giang-vien-dh-ngoai-thuong-8

Vân Quỳnh sinh năm 1993, cô được khán giả biết đến khi đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014. Cô đã tốt nghiệp khoa Tài chính - Ngân hàng, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Hiện tại, cô làm MC cho kênh Thể thao của Đài truyền hình cáp Việt Nam. 

Ảnh: Chí Linh

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?