Thứ ba, 8/10/2019, 11:05 (GMT+7)

'Á hậu cướp chồng' bán nhà Hong Kong

Á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh bán nhà, hoàn toàn rút khỏi showbiz để tập trung vào sự nghiệp mới ở Mỹ sau ồn ào cướp chồng Trịnh Tú Văn. 

Tờ ON đưa tin, Hoàng Tâm Dĩnh gần đây đã bí mật bán căn nhà chung cư của cô ở Ocean One, Hong Kong. Đây là nơi cô từng bị bắt gặp ngồi khóc sau scandal hú hí với chồng của ca sĩ Trịnh Tú Văn - ca sĩ Hứa Chí An. Ngôi nhà này cũng là nơi mà Hoàng Tâm Dĩnh từng được cho là đã đưa nhân tình về nhiều lần.  

Hoàng Tâm Dĩnh bán nhà cũ để ổn định cuộc sống tại nơi mới. 

Hoàng Tâm Dĩnh bán nhà cũ để ổn định cuộc sống tại nơi mới. 

Một nguồn tin cho hay, sau khi bán nhà, Tâm Dĩnh đã mua một căn hộ tại Mỹ, chị gái thay cô đứng tên. Cô cũng chuyển nghề sang kinh doanh bất động sản. 

Sự nghiệp của Hoàng Tâm Dĩnh tại Hong Kong được cho là đã hoàn toàn khép lại, sau scandal cô và Hứa Chí An vui vẻ trên xe taxi và bị bắt quả tang. Hiện tại, Á hậu Hong Kong sống tại Los Angeles cùng chị gái. Trong khi đó, Hứa Chí An dù được vợ tha thứ, sự nghiệp của anh cũng gián đoạn vì khán giả chưa chịu tiếp nhận. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?