Thứ tư, 13/8/2014, 10:57 (GMT+7)

Á hậu Hong Kong nức nở vì bạn trai đánh tím mình mẩy

Trang Tư Minh đăng tải những bức hình cô bị đánh bầm dập và tố cáo bạn trai vũ phu. 

11-7750-1407900912.jpg

Trang Tư Minh cho biết bị bạn trai đánh thâm tím mình mẩy. 

Diễn viên TVB Trang Tư Minh mới đây công khai một vài hình ảnh chân tay thâm tím, đồng thời nức nở tố cáo: bạn trai cô đã đánh đập tàn nhẫn, khiến cô bị tổn thương không chỉ thể chất, mà tinh thần. Bạn trai của Tư Minh là diễn viên Trần Tư Hàn - em trai của nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong Trần Tuệ Lâm. Chia sẻ với tờ Face, Á hậu hong Kong nói Tư Hàn đã đánh cô vào tay, chân, khiến cô bầm dập, nhưng không chỉ có vậy, sự tàn nhẫn của anh khiến trái tim cô vô cùng đau đớn. 

Trong khi Tư Minh lớn tiếng tố cáo Tư Hàn, một số người lại nghi ngờ về điều cô nói, bởi bức hình chân cô thâm tím vì bị đánh rất giống với một bức hình mà Tư Minh chia sẻ trên trang cá nhân hôm 1/8, khi bị thương trên phim trường. Trước những nghi ngờ này, Á hậu TVB giữ im lặng. Trang Tư Minh hẹn hò Trần Tư Hàn đã hơn 2 năm, dù chưa bao giờ công khai mối quan hệ này.

d-3465-1407901799.jpg

Á hậu Hong Kong Trang Tư Minh. 

Trần Tư Hàn là em trai Trần Tuệ Lâm, anh gia nhập làng giải trí năm 2001 với vai trò ca sĩ. Sau đó, Tư Hàn chuyển hướng phát triển sự nghiệp diễn xuất, anh ghi dấu tên tuổi qua loạt phim Tây Du Ký, Hựu kiến quất hoa hương... Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, sự nghiệp của tài tử này có phần xuống dốc, những thông tin không hay về anh xuất hiện nhiều hơn trên các mặt báo. Gần đây nhất, báo chí đăng tải hình ảnh Tư Hàn ôm ấp các vũ công gợi cảm tại một câu lạc bộ đêm, kèm theo dòng tít gây xôn xao "Đường Tam Tạng vui vẻ ở bar". 

q11-6282-1407901799.jpg

Nam diễn viên Trần Tư Hàn, em trai của ca sĩ Trần Tuệ Lâm. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao