Thứ hai, 25/3/2019, 20:45 (GMT+7)

9X tranh vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí theo đuổi giấc mơ Hoa hậu chuyển giới

Ngọc Thảo sở hữu chiều cao 1m80 tham gia chương trình Tái sinh nhan sắc, với ước muốn thẩm mỹ hình hài để trở thành Hoa hậu chuyển giới.

Trần Nguyễn Ngọc Thảo có tên trên giấy khai sinh là Trần Ngọc Sang (1993, Hà Nội). Thảo tiết lộ, cô là người đồng tính. Chính sự kỳ thị và thăng trầm từng trải trong cuộc sống là động lực khiến cô quyết tâm tham gia vào với vòng tuyển chọn của Tái sinh nhan sắc 2019 tại TP Hồ Chí Minh ngày 15/3.

Trần Ngọc Thảo tham gia các hoạt động liên quan đến cộng đồng một cách tích cực, sôi nổi  Tham gia mùa 2 của Tái sinh nhan sắc tranh tấm vé 500 triệu, khao khát trở thành hoa hậu chuyển giới 2020 khiến nhiều người ngạc nhiên. Những lời chia sẻ đầy chân thành của cô khiến mọi người hiểu hơn về khát vọng ấy.

Ngọc Thảo (thứ 2 từ trái sang) góp mặt vào nhiều hoạt động xã hội thúc đẩy quyền bình đẳng cho cộng đồng nói chung và cộng đồng LGBT nói riêng


9X sinh ra trong gia đình nghèo, kinh tế khó khăn. Cô gái bị kỳ thị do là người chuyển giới, học xong đại học nhưng không thể tìm được việc để giúp đỡ gia đình. Ngọc Thảo vào Sài Gòn để tránh áp lực từ xã hội. Thảo chia sẻ, con bê đê, lẹo cái, xăng pha nhớt... là những từ bạn bè dùng để trêu chọc, mua vui, nhạo báng cô. Thảo chỉ biết khóc và cố gắng học tập, mong chờ vào tương lai tươi sáng được sống là chính mình. "Nhưng cuộc sống không mỉm cười với mình, sau khi tốt nghiệp đại học, gia đình không chấp nhận em là một đứa con gái. Em chuyển vào TP Hồ Chí Minh để có cơ hội được sống là chính bản thân mình", Thảo nói.

9X chuyển giới tranh tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu để theo đuổi giấc mơ Hoa hậu chuyển giới quốc tế - xin edit

Ngọc Thảo sở hữu chiều cao nổi bật khiến nhiều người chú ý ngay tại vòng chờ của ngày tuyển chọn trực tiếp.

Ngọc Thảo kể, cô vất vả để được sống là chính mình. Khi nộp hồ sơ xin việc cô đều bị các nhà tuyển dụng từ chối vì ngoại hình thô, xấu. Mọi nỗ lực vươn lên trong quá khứ của cô đều bị phủ nhận. Cô gái xuất hiện trong vòng tuyển chọn của Tái sinh nhan sắc mùa 2 mang ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí không chỉ đơn giản làm bản thân đẹp hơn mà muốn trở thành một người truyền cảm hứng cho Cộng đồng LGBT của người trẻ.

9X là một trong những người trong cộng đồng LGBT tích cực tham gia các hoạt động xã hội, để có cơ hội giúp đỡ cộng đồng. Trần Ngọc Thảo tham gia mùa 2 của Tái sinh nhan sắc tranh tấm vé 500 triệu, với khao khát trở thành hoa hậu chuyển giới 2020. Cô chia sẻ: "Chương trình thẩm mỹ triệu đô này là cánh cửa để em thực sự có hình hài mong muốn, cũng là cách giúp em theo đuổi giấc mơ của mình".

Ngọc Thảo (thứ 2 từ trái sang) góp mặt vào nhiều các hoạt động xã hội thúc đẩy quyền bình đẳng cho cộng đồng nói chung và cộng đồng LGBT nói riêng  Ngọc Thảo tham gia một show diễn thời trang thúc đẩy các hoạt động bình đẳng giới

Ngọc Thảo tham gia một show diễn thời trang thúc đẩy các hoạt động bình đẳng giới.


Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ khách mời nổi tiếng, cùng đội ngũ bác sỹ chuyên môn đầu ngành đến từ Hoa Kỳ - Nhật Bản - Hàn Quốc,... Để trở thành thí sinh giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện 500 triệu đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline: 098.626.6499 – 1900.6499 và làm theo hướng dẫn.

Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ khách mời

Dàn khách mời nổi tiếng của Tái sinh nhan sắc 2019.

Hồng Dung

"Tái sinh nhan sắc" mùa 2 quay trở lại mang tinh thần nhân văn với thông điệp "Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống" với tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Mùa 2 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam - Hàn Quốc - Nhật Bản - Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả