5 phim cổ trang Hoa ngữ được khán giả mong chờ

'Thứ nữ Minh Lan truyện', 'Cửu châu phiêu miểu lục'... là những tác phẩm đáng kỳ vọng trong thời gian tới. 

Thứ sáu, 2/11/2018, 00:04 (GMT+7)
Với sự góp mặt của đôi vợ chồng son Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, Thứ nữ Minh Lan truyện là tác phẩm truyền hình được nhiều khán giả mong đợi. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Nội dung xoay quanh quá trình nữ chính Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), từ một thứ nữ bị coi thường dần trở thành người đóng vai trò quan trọng trong sự hưng thịnh gia tộc và tìm được hạnh phúc của mình. Sau nhiều bom tấn đình đám như Sở Kiều truyện, Hoa thiên cốt , Nữ hoàng rating họ Triệu được kỳ vọng sẽ là điểm sáng của đài Hồ Nam trong cuối năm nay. Theo các trang báo Trung Quốc, bộ phim dự đoán sẽ lên sóng vào tháng 12 nhưng chưa ấn định ngày cụ thể.

Với sự góp mặt của đôi vợ chồng son Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, Thứ nữ Minh Lan truyện là tác phẩm truyền hình được nhiều khán giả mong đợi. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Nội dung xoay quanh quá trình nữ chính Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), từ một thứ nữ bị coi thường dần trở thành người đóng vai trò quan trọng trong sự hưng thịnh gia tộc và tìm được hạnh phúc của mình. Sau nhiều bom tấn đình đám như "Sở Kiều truyện", "Hoa thiên cốt" , "Nữ hoàng rating" họ Triệu được kỳ vọng sẽ là điểm sáng của đài Hồ Nam trong cuối năm nay. Theo các trang báo Trung Quốc, bộ phim dự đoán sẽ lên sóng vào tháng 12 nhưng chưa ấn định ngày cụ thể.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miêu Nị, Khánh Dư Niên quy tụ dàn diễn viên trẻ đình đám như Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Lý Thuần& Bộ phim lấy bối cảnh cuối thời Đông Tấn kể về chàng thanh niên tên Phạm Nhàn có thân thế bí ẩn. Lên 18 tuổi, anh bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời cũng trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải. Phạm Nhàn một lòng trung thành cùng Vũ Đế nhưng khi biết y chính là kẻ hại chết cha mẹ mình, anh đã lên kế hoạch báo thù, khiến cho tên vua tàn bạo phải thoái vị. Triều đình trong ngoài khôi phục, quốc thái dân an, Phạm Nhàn rời xa chốn quan trường, cùng người trong mộng sống cuộc sống êm đềm, bình lặng. Bộ phim dự định có 50 tập và sẽ lên sóng trong năm tới.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miêu Nị, Khánh Dư Niên quy tụ dàn diễn viên trẻ đình đám như Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Lý Thuần... Bộ phim lấy bối cảnh cuối thời Đông Tấn kể về chàng thanh niên tên Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) có thân thế bí ẩn. Lên 18 tuổi, anh bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời cũng trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải. Phạm Nhàn một lòng trung thành cùng Vũ Đế nhưng khi biết y chính là kẻ hại chết cha mẹ mình, anh đã lên kế hoạch báo thù, khiến cho tên vua tàn bạo phải thoái vị. Triều đình trong ngoài khôi phục, quốc thái dân an, Phạm Nhàn rời xa chốn quan trường, cùng người trong mộng sống cuộc sống êm đềm, bình lặng. Bộ phim dự định có 50 tập và sẽ lên sóng trong năm tới.

Quy tụ dàn diễn viên thực lực như Chu Á Văn, Thang Duy,... Đại Minh hoàng phi được dự đoán sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm của các bộ phim chiếu cùng khung giờ. Tác phẩm kể về Tôn Nhược Vi (Thang Duy) - cô gái may mắn được cứu sống khi cả nhà bị Minh Thành Tổ Chu Đệ xử trảm. Khi trưởng thành, nhờ sự tác động của thế lực bí ẩn Thanh Chính Giáo, Tôn Nhược Vi ôm mối hận thù nhập cung, trở thành phi tần của Chu Chiêm Cơ (cháu trai của Chu Đệ). Sau thời gian dài tranh đấu với các thế lực hung ác trong triều đình, Nhược Vi nảy sinh tình cảm với Chiêm Cơ. Cô quyết định gạt bỏ mọi hận thù và hết lòng phò tá phu quân lên ngôi vua. Trailer của bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi vì chau chuốt, đẹp mắt như một dự án điện ảnh. Bộ phim được dự đoán sẽ ra mắt khán giả trong năm 2019.

Quy tụ dàn diễn viên thực lực như Chu Á Văn, Thang Duy,... Đại Minh hoàng phi được dự đoán sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm của các bộ phim chiếu cùng khung giờ. Tác phẩm kể về Tôn Nhược Vi (Thang Duy) - cô gái may mắn được cứu sống khi cả nhà bị Minh Thành Tổ Chu Đệ xử trảm. Khi trưởng thành, nhờ sự tác động của thế lực bí ẩn Thanh Chính Giáo, Tôn Nhược Vi ôm mối hận thù nhập cung, trở thành phi tần của Chu Chiêm Cơ - cháu trai của Chu Đệ (Chu Á Văn). Sau thời gian dài tranh đấu với các thế lực hung ác trong triều đình, Nhược Vi nảy sinh tình cảm với Chiêm Cơ. Cô quyết định gạt bỏ mọi hận thù và hết lòng phò tá phu quân lên ngôi vua. Trailer của bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi vì trau chuốt, đẹp mắt như một dự án điện ảnh. Bộ phim được dự đoán sẽ ra mắt khán giả trong năm 2019.

Đại Tống cung từ là bộ phim truyền hình cổ trang do đạo diễn Lý Thiếu Hồng chỉ đạo có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Lưu Đào, Châu Du Dân, Triệu Văn Tuyên& Bộ phim lấy bối cảnh thời Bắc Tống kể về cuộc đời của Hiến Chương hoàng hậu - Lưu Nga (Lưu Đào). Từ một đứa trẻ mồ côi, nghèo khổ, cô trở thành người phụ nữ trên vạn người dưới một người được dân chúng kính trọng. Sau hơn 4 tháng miệt mài ghi hình trên phim trường, bộ phim đã tung những poster đầu tiên nhá hàng và tiết lộ sẽ lên sóng vào năm sau.

Đại Tống cung từ là bộ phim truyền hình cổ trang do đạo diễn Lý Thiếu Hồng chỉ đạo có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Lưu Đào, Châu Du Dân, Triệu Văn Tuyên... Bộ phim lấy bối cảnh thời Bắc Tống kể về cuộc đời của Hiến Chương hoàng hậu Lưu Nga (Lưu Đào). Từ một đứa trẻ mồ côi, nghèo khổ, cô trở thành người phụ nữ trên vạn người dưới một người được dân chúng kính trọng. Sau hơn 4 tháng miệt mài ghi hình trên phim trường, nhà sản xuất đã tung những poster đầu tiên “nhá hàng” và tiết lộ phim sẽ được lên sóng vào năm sau.

Với đề tài cổ trang pha trộn thêm các yếu tố kỳ ảo, Cửu châu phiêu miểu lục được dự đoán sẽ tiếp bước đàn anh Cửu châu hải thượng mục vân ký trở thành bộ phim đình đám trong năm 2019. Nội dung tác phẩm kể về cuộc đời của ba người bạn Lã Quy, Trần Cơ, Vũ Nhiên, đặc biệt xoáy quá trình trưởng thành và câu chuyện tình yêu, tình bạn của họ. Quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng như Lưu Hạo Nhiên, Tống Tổ Nhi, Trần Nhược Hiên& cùng kỷ xảo đẹp mắt, Cửu châu phiêu miểu lục nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả sau khi tung trailer. Tác phẩm đang trong thời gian hậu kỳ và dự đoán sẽ được lên sóng vào năm sau.

Với đề tài cổ trang pha trộn thêm các yếu tố kỳ ảo, Cửu châu phiêu miểu lục được dự đoán sẽ tiếp bước đàn anh "Cửu châu hải thượng mục vân ký" trở thành bộ phim đình đám trong năm 2019. Nội dung tác phẩm kể về cuộc đời của ba người bạn Lã Quy, Trần Cơ, Vũ Nhiên, đặc biệt mô tả quá trình trưởng thành và câu chuyện tình yêu, tình bạn của họ. Quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng như Lưu Hạo Nhiên, Tống Tổ Nhi, Trần Nhược Hiên... cùng kỹ xảo đẹp mắt, Cửu châu phiêu miểu lục nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả sau khi tung trailer. Tác phẩm đang trong thời gian hậu kỳ và dự đoán sẽ lên sóng vào năm sau.

Thanh Huyền
Ảnh: Weibo 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?