5 nghệ sĩ Hàn xuất sắc của 2012

Khảo sát mới đây của chuyên trang thăm dò Gallup Korea đã cho kết quả những diễn viên 'đỉnh' nhất năm vừa qua.

Thứ ba, 25/12/2012, 16:52 (GMT+7)

>> Top 7 sao Hàn kiếm bộn trong năm 2012

Theo kết quả thăm dò từ 1.700 khán giả mà tờ

Theo kết quả bỏ phiếu từ 1.700 khán giả của chuyên trang thăm dò Gallup Korea, Song Joong Ki là Diễn viên xuất sắc của năm. Với những vai diễn xuất sắc trong "Innocent Man", "A Werewolf Boy", anh đã để lại những ấn tượng đặc biệt trong tâm trí khán giả.

Kim Nam Joo tiếp tục được khán giả truyền hình yêu mến, cô xứng đáng góp mặt trong danh sách này với thành công của bộ phim "My Husband Got A Family

Kim Nam Joo tiếp tục được khán giả truyền hình yêu mến, cô xứng đáng góp mặt trong danh sách này với thành công của bộ phim "My Husband Got A Family".

Bạn diễn của Kim Nam Joo trong "

Bạn diễn của Kim Nam Joo trong "My Husband Got A Family", tài tử Yoo Jun Sang dành vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những nghệ sĩ xuất sắc của 2012.

Ngôi sao phim "Mặt trăng ôm mặt trời" Kim Soo Hyun chiếm trọn trái tim các khán giả trẻ và giành vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng.

Ngôi sao phim "Mặt trăng ôm mặt trời" Kim Soo Hyun chiếm trọn trái tim các khán giả trẻ và giành vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng.

Với thành công của "Mặt trăng ôm mặt trời", Jang Dong Gun một lần nữa ghi dấu tên mình trong lòng người hâm mộ. Anh giành vị trí thứ 5 trong danh sách này.

Với thành công của "Phẩm chất quý ông", Jang Dong Gun một lần nữa ghi dấu tên mình trong lòng người hâm mộ. Anh giành vị trí thứ 5 trong danh sách này.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?