Thứ tư, 28/12/2016, 17:12 (GMT+7)

5 hoàng tử đẹp trai, tài năng của màn ảnh Hoa ngữ 2016

Tỉnh Bách Nhiên, Lý Dịch Phong, Dương Dương... là những cái tên được khán giả trẻ rất ngưỡng mộ. 

title

Tỉnh Bách Nhiên năm nay 27 tuổi, được đánh giá là một trong những gương mặt trẻ sẽ sớm thay thế các đàn anh trở thành ngôi sao. Gương mặt đẹp trai, vóc dáng cao ráo, Bách Nhiên tạo cho mình dấu ấn riêng sau hàng loạt bộ phim như "Tróc yêu ký", "Đạo mộ bút ký", "Hoàng Phi Hồng", "Kiến Đảng Vỹ Nghiệp"... Tham gia làng giải trí từ năm 18 tuổi và được Hoa Nghị ký hợp đồng, Bách Nhiên hiện là một trong những nam thần nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ. Với danh tiếng nổi như cồn, Tỉnh Bách Nhiên đã xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn dành cho phái mạnh như GQ, L’Officiel Hommes, Bazaar Men, Elle Men... 

5-hoang-tu-dep-trai-tai-nang-cua-man-anh-hoa-ngu-2016-1

Lý Dịch Phong 29 tuổi, là gương mặt quen thuộc trong giới sao Hoa ngữ với loạt tác phẩm "Cổ kiếm kỳ đàm", "Đạo mộ bút ký", "Tru tiên", "Ma tước", "Dành dành nở hoa"... Với phong thái lãng tử, gương mặt lạnh lùng, Dịch Phong là một trong những ngôi sao đắt show quảng cáo nhất nhì hiện nay. 

title-2

Dương Dương sinh năm 1991, năm nay tròn 25 tuổi. Gương mặt được đánh giá là "ngũ quan chuẩn mực" cùng diễn xuất có chiều hướng tiến bộ, Dương Dương sở hữu một lượng fan khủng. Có thể kể đến các bộ phim của anh như "Hồng Lâu Mộng", "Tai trái", "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", "Ngang qua thế giới của em"... Dương Dương hiện là ngôi sao trẻ có lượng quảng cáo lớn nhất, gương mặt anh cũng "phủ sóng" trên các tạp chí lớn của Trung Quốc. 

title-3

Diễn viên 9X Lộc Hàm xuất phát điểm từ nhóm Hàn Quốc EXO, khuôn mặt đẹp mang nhiều đường nét nữ tính. Anh đóng một số tác phẩm ăn khách như "Tôi là nhân chứng", "Bà ngoại tuổi 20", "Đạo mộ bút ký"... So với các ngôi sao kể trên, Lộc Hàm còn có phần non trẻ, tuy nhiên anh được kỳ vọng sẽ sớm tỏa sáng. 

title-4

Ngô Diệc Phàm vì scandal giường chiếu mà hình ảnh bị tổn hại phần nào, nhưng tên tuổi anh không vì thế mà bớt hot trong giới giải trí. Sở hữu khuôn mặt rất nam tính, diễn xuất dù bị chê chưa thực sự ấn tượng, Diệc Phàm vẫn "đường hoàng" trở thành sao sau nhiều tác phẩm như "Có một nơi chỉ chúng ta biết", "Lão pháo nhi", "Tước tích", "Hóa ra anh vẫn ở đây"... 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?