Thứ năm, 4/6/2020, 14:27 (GMT+7)

4 'gia đình bỉm sữa' của showbiz Việt hội tụ

Gia đình các nghệ sĩ Khánh Thi, Dương Khắc Linh, Thu Thủy đến biệt thự nhà Đăng Khôi tụ họp để trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển mang theo hai con Kubi và Anna còn vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn đi cùng con trai Henry đến dự tiệc. Trong khi đó, vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu mang theo niềm vui sắp lên chức bố mẹ. Nghệ sĩ gọi đùa đây là cuộc tụ họp của các gia đình bỉm sữa 

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển mang theo hai con Kubi và Anna còn vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn đi cùng con trai Henry đến dự tiệc. Trong khi đó, vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu mang theo niềm vui sắp lên chức bố mẹ. Họ gọi đùa đây là cuộc tụ họp của các "gia đình bỉm sữa".

Thu Thủy chia sẻ, sau gần 10 năm, bốn gia đình mới có thể sắp xếp để tụ họp đông đủ như vậy. Biết bao cảm xúc, bao kỷ niệm ùa về khi ngồi cùng nhau kể lại và hạnh phúc vì tình cảm vẫn còn ở đó, nữ ca sĩ viết. 

Thu Thủy chia sẻ, sau gần 10 năm, bốn gia đình mới có thể sắp xếp để tụ họp đông đủ như vậy. "Biết bao cảm xúc, bao kỷ niệm ùa về khi ngồi cùng nhau kể lại và hạnh phúc vì tình cảm vẫn còn ở đó", nữ ca sĩ nói.

Ca sĩ Thu Thủy và Sara Lưu - bà xã Dương Khắc Linh - là hai bà bầu mới của showbiz Việt. Cả hai đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc, được chồng chăm sóc và yêu thương hết mực trong khi chuẩn bị đón các thành viên mới chào đời. Sara Lưu mang thai đôi 4 tháng còn Thu Thủy đã ở tháng thứ năm của thai kỳ. 

Ca sĩ Thu Thủy và Sara Lưu - bà xã Dương Khắc Linh - là hai bà bầu mới của showbiz Việt. Cả hai đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc, được chồng chăm sóc và yêu thương hết mực trong khi chuẩn bị đón các thành viên mới chào đời. Sara Lưu mang thai đôi bốn tháng còn Thu Thủy đã ở tháng thứ năm của thai kỳ. 

4 gia đình bỉm sữa của showbiz Việt hội tụ - 6

Ở buổi họp mặt, các bà mẹ bỉm sữa trao đổi cách nuôi dạy con và hành trình làm mẹ. Trong số các nghệ sĩ, chỉ có Sara Lưu là lần đầu mang thai. Khánh Thi và Thủy Anh đều đã có hai con còn ca sĩ Thu Thủy cũng đã có nhiều kinh nghiệm chăm sóc em bé khi nuôi dạy con trai Henry - kết quả trong cuộc hôn nhân trước của cô. 

4 gia đình bỉm sữa của showbiz Việt hội tụ - 10

Trong khi đó, Đăng Khôi và Phan Hiển chia sẻ cho Dương Khắc Linh và Kin Nguyễn nhiều kinh nghiệm cho việc chuẩn bị đón thành viên mới. Cả Kin Nguyễn và Dương Khắc Linh đều có cảm giác hồi hộp, mong chờ con đầu lòng.

4 gia đình bỉm sữa của showbiz Việt hội tụ - 16

Các con của Khánh Thi, Đăng Khôi và Thu Thủy vui vẻ nô đùa bên nhau.

4 gia đình bỉm sữa của showbiz Việt hội tụ - 18

Thành viên của cả 4 gia đình cùng quây quần bên bàn ăn rộng lớn tại biệt thự của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh.

4 gia đình bỉm sữa của showbiz Việt hội tụ - 8

Giọng ca 'Cô bé mùa đông' trổ tài bếp núc khi thực hiện nhiều món ngon để đón tiếp bạn bè. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng tham gia công việc nấu nướng.

4 gia đình bỉm sữa của showbiz Việt hội tụ - 22

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển mặc áo đôi để thể hiện tình cảm khi đến dự tiệc ở nhà Đăng Khôi.

4 gia đình bỉm sữa của showbiz Việt hội tụ - 12

"Các con trẻ làm cầu nối gắn kết các bố mẹ thân hơn nữa với nhau. Ngày xưa ngồi với nhau, chúng tôi chỉ nói về âm nhạc và nghề nghiệp còn giờ thì thêm chuyện trẻ con, gia đình", Đăng Khôi chia sẻ.

4 gia đình bỉm sữa của showbiz Việt hội tụ - 26

Với các nghệ sĩ, đây thực sự là một buổi tối ấm cúng và ý nghĩa.

4 gia đình bỉm sữa của showbiz Việt hội tụ - 24

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh sở hữu biệt thự sang trọng trị giá hai triệu USD tại khu Phú Mỹ Hưng (TP HCM) và thường xuyên đón tiếp bạn bè thân thiết tại đây.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao