Thứ tư, 18/7/2018, 01:00 (GMT+7)

25 năm tình nồng của Mã Đức Chung và người vợ bao dung

Ngôi sao Hong Kong kỷ niệm 25 năm chung sống bên bà xã, một giảng viên đại học xinh đẹp, giỏi giang. 

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới, đồng thời là sinh nhật chồng, Trương Tiểu Lan - bà xã Mã Đức Chung chia sẻ trên trang cá nhân những bức hình từ khi hai vợ chồng ở tuổi teen, đến khi trưởng thành và kết hôn, rồi làm bố, làm mẹ. Cô viết: "Em biết anh từ khi mới chỉ 12 tuổi. Chúng ta đã kết hôn một phần tư thế kỷ, em biết ơn vì luôn có anh ở bên. Cuộc sống luôn là ngày hôm nay tốt đẹp hơn hôm qua. Mừng đám cưới bạc của chúng ta". 

Vợ chồng Mã Đức Chung - Trương Tiểu Lan trong những tấm ảnh từ tuổi teen đến khi trưởng thành. 

Vợ chồng Mã Đức Chung - Trương Tiểu Lan trong những tấm ảnh từ tuổi teen đến khi trưởng thành. 

Mã Đức Chung và bà xã Trương Tiểu Lan có một cuộc tình "bền hơi" nhất nhì giải trí Hong Kong. Cặp đôi quen biết nhau từ khi còn học cấp hai, cùng trải qua những cảm xúc đầu đời trong sáng nhất, trước khi thật sự yêu nhau. Năm 1993, họ làm đám cưới. Không có tiền để tổ chức hôn lễ rình rang, họ không mua nữ trang, không chụp ảnh cưới, địa điểm tổ chức tiệc cũng chỉ là nơi bình thường. Vượt qua bao thử thách, hiện tại, con trai của hai người giờ đã 19 tuổi, là một vận động viên bơi lội. Dù hôn nhân không phải lúc nào cũng suôn sẻ, họ cùng nhau vượt qua khó khăn và nương tựa vào "nửa kia" như một người bạn tâm giao.

Năm 2006, Mã Đức Chung từng gây scandal khiến vợ vô cùng tổn thương: anh bí mật cùng một phụ nữ sang Thái Lan du lịch. Tuy nhiên, sau khi phát hiện sự thật, thay vì ruồng bỏ chồng, Trương Tiểu Lan quyết định tha thứ. 5 năm sau đó, tài tử Hong Kong lại vướng vào vụ sàm sỡ diễn viên trẻ Trần Gia Hoàn. Thời điểm này, công chúng đả kích anh kịch liệt. Tuy nhiên, người vợ xinh đẹp vẫn ở bên, bày tỏ tin tưởng và chấp nhận cùng chồng vượt lên dư luận.

Công việc của Mã Đức Chung đòi hỏi anh phải thường xuyên sang Đại lục đóng phim, trong khi bà xã và con trai ở Hong Kong. Vài năm trước, Tiểu Lan chia tay nghiệp chính là giảng dạy tại trường Đại học Hong Kong, để sát cánh bên chồng, giúp thắt chặt mối quan hệ hôn nhân. Cô hiện làm cố vấn để kiếm thêm tiền. 

Mã Đức Chung và bà xã sau 25 năm hôn nhân hạnh phúc. 

Mã Đức Chung và bà xã sau 25 năm hôn nhân hạnh phúc. 

Mã Đức Chung là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Phi Hổ, Bao La Vùng Trời, Sóng Gió Khách Sạn, Phụng Hoàng Lâu... Trước khi đến với nghiệp diễn xuất, Mã Đức Chung từng làm cảnh sát. 

Mã Đức Chung biểu diễn trong sự kiện của TVB
 
 

 Mã Đức Chung biểu diễn trong sự kiện của TVB 

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?